TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

iPhone 9 xuất hiện trên TikTok, thiết kế giao thoa giữa iPhone 4 và 8


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài iPhone 9 xuất hiện trên TikTok, thiết kế giao thoa giữa iPhone 4 và 8Một video trên tay được cho là iPhone 9 hay còn gọi là iPhone SE 2 đã xuất hiện trên TikTok, làm dấy lên cuộc thảo luận rằng đây là thiết kế của chiếc iPhone giá phải chăng 399 USD (khoảng 9.2 triệu đồng) mà Apple dự kiến công bố trong vài tháng tới.
Hôm bữa iPhone 9 lộ ảnh thấy giống iPhone 8 mà ta, sao giờ trong video trên tay lại có thiết kế tương tự iPhone 4?
Ảnh minh họa iPhone SE

Một video trên tay được nghĩ là iPhone 9 hay còn xem là iPhone SE 2 đã xuất hiển thị trên TikTok, làm dấy lên cuộc thảo luận rằng đây là thiết kế của chiếc iPhone giá phải chăng 399 USD (khoảng 9.2 triệu đồng) mà Apple dự kiến ban bố trong vài tháng tới.

‌Hình ảnh chiếc smartphone được nghĩ là iPhone 9 trong video có viền trên và dưới dày, nút Home tích hợp Touch ID và mặt lưng có màu xanh khá lạ mắt. Cá nhân mình thấy mẫu máy này là sự giao thoa thiết kế giữa iPhone 4 và iPhone 8.

Alleged iPhone 9.$AAPL pic.twitter.com/xJmsVjFBEB

— Stefan Constantine (@WhatTheBit) February 19, 2020

Không loại trừ khả năng chiếc iPhone trong video ở trên có thể là iPhone 8 được độ lại vỏ (hiện ít nhiều người thích độ lại vỏ cho iPhone cũ), vì các hình ảnh rò rỉ mới đây xác nhận rằng iPhone 9 hay iPhone SE 2 sẽ sở hữu vóc dáng tương tự iPhone 8.

Về cấu hình, iPhone 9 được coi rằng dùng bộ vi giải quyết Apple A13 phối hợp với RAM 3 GB và tùy chọn bộ nhớ trong 64 GB hoặc 128 GB.

Riêng bạn có thích iPhone 9 sở hữu thiết kế giống như video chia sẻ phía trên?

Nguồn: Macrumors

Xem thêm: iPhone 9 lộ ảnh render mới xác nhận sở hữu thiết kế như iPhone 8, sử dụng chip A13 và có camera tương tự iPhone 11

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, iPhone 9, iPhone SE 2, ảnh thực tế iPhone 9, trên tay iPhone 9, Apple

Bài viết iPhone 9 xuất hiện trên TikTok, thiết kế giao thoa giữa iPhone 4 và 8 được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời