TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

iPhone 12 sẽ là mẫu iPhone hoàn hảo khiến nhiều người muốn mua ngay


Website napmucmayinthienlong.com có bài iPhone 12 sẽ là mẫu iPhone hoàn hảo khiến nhiều người muốn mua ngayVào hôm qua (3/3), giá cổ phiếu Apple (mã AAPL) đã bất ngờ tăng vọt 9.3%, đây chắc chắn là một tin vui đối với thị trường công nghệ
Giữa cơn bão Corona, cổ phiếu Apple bất ngờ tăng mạnh, iPhone 12 sẽ là mẫu iPhone hoàn hảo khiến nhiều người muốn mua ngay lập tức
Ảnh minh họa

Thị trường chứng khoán đã trở nên xáo trộn trong vài tuần qua do những lo ngại bao quanh sự bùng phát của dịch virus Corona. Tuy nhiên, vào hôm qua (3/3), giá cổ phiếu Apple (mã AAPL) đã bất ngờ tăng vọt 9.3%. Đây chắc chắn là một tin vui đối với thị trường công nghệ, bởi các nhà phân tích tin rằng, đó là tín hiệu cho thấy những điều mới mẻ trong những mặt hàng tương lai.

Theo Macrumors, với tầm tăng 9.3% chỉ trong 1 ngày, đây là mức tăng (trong 1 ngày) cao nhất từ trước tới nay đối với cổ phiếu của Apple trong 11 năm qua. Việc các nhà đầu tư bán tháo cổ phiếu vài ngày trước đấy là điều dễ hiểu bởi nguồn cung chính của Apple nằm tại các nhà xưởng ở Trung Quốc, nơi mà đại dịch virus Corona đang bùng phát.

Tim Cook vào cuối tuần trước đã chia sẻ, ông tin Trung Quốc vẫn khống chế được tình hình. Ngoài ra, nhà cung cấp lớn số 1 của Apple là Foxconn đã thông báo rằng, tất cả sẽ hoạt động bình thường trở lại từ cuối tháng 3 này.

Trên trang 9to5mac, nhà phân tích Dan Ives tới từ Wedbush luôn giữ ý kiến giá cổ phiếu của Apple sẽ tăng đều mức 400 USD/1 cổ phiếu (hiện tại là xâm xấp 300 USD/1 cổ phiếu). Việc định giá cổ phiếu Apple cao là bởi ông đang lạc quan về lợi nhuận của iPhone 12 sắp tới.

Dan Ives tin rằng, sẽ có 1 “cơn bão” về nâng cấp iPhone mới vào cuối năm nay, với khoảng 350 triệu nhân loại sử dụng Apple có nhu cầu cải tiến (trên cơ sở hơn 900 triệu người sử dụng iPhone). Trên thực tế, Ives dự đoán Apple cũng có thể có thể bán tốt từ 200 – 215 triệu chiếc iPhone trong năm tài chính tính từ tháng 9/2020 đến tháng 9/2021.

Ảnh minh họa

Apple dự kiến sẽ ra mắt dòng iPhone 12 với thiết kế hoàn toàn mới vào tháng 9 năm nay, trong đấy có tới 4 mẫu không giống nhau và đều bổ trợ 5G. Sự đa dạng của iPhone mới, phối phù hợp với sự thúc đẩy của mạng 5G sẽ là động lực để lợi nhuận iPhone tăng lên mạnh mẽ.

Mặc dù vẫn giữ lập trường lạc quan về tương lai của cổ phiếu Apple và doanh số iPhone nhưng Ives vẫn thừa nhận là có những lo ngại xung quanh tình hình dịch bệnh hiện tại.

Bạn thấy nhận định trên của nhà phân tích Dan Ives có chính xác?

Xem thêm: Qualcomm xác nhận đang thử nghiệm modem 5G X60 với tốc độ lên tới 7.5Gbps, iPhone 12 mà dùng modem này thì ‘lên đỉnh’ luôn

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, iPhone 12, iPhone 2020, iPhone 12 Pro, iPhone mới, cổ phiếu Apple

Bài viết iPhone 12 sẽ là mẫu iPhone hoàn hảo khiến nhiều người muốn mua ngay được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời