TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

iPhone 12 sẽ dùng module ăng-ten do chính Apple chế tạo


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài iPhone 12 sẽ dùng module ăng-ten do chính Apple chế tạoKế hoạch của Apple là sử dụng module ăng-ten 5G Qualcomm QTM525 mmWave, nhưng dường như thiết kế của module này không phù hợp với iPhone 12.
iPhone 12 sẽ dùng module ăng-ten do chính Apple chế tạo, Qualcomm liệu có buồn?
Ảnh minh họa

Kế hoạch của Apple là sử dụng module ăng-ten 5G Qualcomm QTM525 mmWave, nhưng có vẻ như thiết kế của module này sẽ không phù phù hợp với iPhone 12. Thế nên nhiều khả năng iPhone 12 sẽ sử dụng chính module ăng-ten 5G do chính Apple phát triển.

Tuy nhiên, các kỹ sư của nhà Táo cũng đang nghiên cứu 1 thiết kế khác, phiên bản này vẫn sẽ sử dụng module ăng-ten của Qualcomm. Tùy chọn này như là 1 kế hoạch dự phòng trong tình huống module ăng-ten của Apple không thể kịp tiến độ.

Thiết kế ăng-ten cho smartphone là 1 công việc khó khăn, hãy nhớ rằng Apple đã từng mắc phải vấn đề về kết nối vì lỗi thiết kế ăng-ten. Ngoài ra, việc thiết kế ăng-ten 5G cho băng tần mmWave càng phức tạp hơn. Các phần tử 5G vẫn còn rất mới mẻ và có 1 số vấn đề chưa thể xử lý nếu Apple sử dụng ăng-ten của riêng họ.

Apple ngày xưa đã ngừng sử dụng modem mạng từ Qualcomm, chuyển qua Intel sau khi cả 2 bước vào trận chiến pháp lý và kiện cáo lẫn nhau. Nhưng với việc Intel đáp ứng được thời gian phát triển modem 5G, Apple đã buộc phải thay đổi và chuyển qua sử dụng modem của Qualcomm.

Cuối cùng, Intel đã phải bán mảng modem di động cho Apple, điều này cũng sẽ giúp ích cho nhà Táo khi họ tự phát triển modem riêng.

Bạn có đang mong chờ iPhone 12 không?

Nguồn: iPhonehacks

Xem thêm: Một năm kinh tế buồn, nhưng giá iPhone 12 dự kiến sẽ tăng đều giống như dòng Galaxy S20, nguyên do là gì vậy?

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com,

Bài viết iPhone 12 sẽ dùng module ăng-ten do chính Apple chế tạo được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời