TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

iPhone 12 sẽ đi kèm với 1 camera 3D ‘World Facing’


Website napmucmayinthienlong.com có bài iPhone 12 sẽ đi kèm với 1 camera 3D ‘World Facing’Các kỹ sư của Apple đã phát triển cảm biến 3D ‘World Facing’ trong 2 năm nay. Cảm biến này sẽ cho phép Apple bổ sung các tính năng và trải nghiệm AR mới.
iPhone 12 sẽ đi kèm với 1 camera 3D ‘World Facing’, bổ sung các tính năng và trải nghiệm thực tế ảo
Ảnh minh họa

Apple được tin sẽ tích hợp camera 3D trên tối thiểu 1 mẫu iPhone năm nay. Nguồn tin cho biết, các kỹ sư của Apple đã phát triển cảm biến 3D “World Facing” trong hai năm nay. Cảm biến này sẽ cho phép Apple bổ sung các tính năng và dùng thử AR mới.

Được biết, công ty cung cấp cảm biến 3D cho Apple lần đây là Lumentum, 1 hãng đã cung cấp thành phần laser cho camera TrueDepth trên iPhone hiện tại.

Cho đến nay, đã có nhiều mẫu smartphone Android cấp cao được tích hợp cảm biến 3D ToF ở mặt sau, nhưng nó vẫn chưa được tận dụng để mang lại các trải nghiệm thực tiễn ảo có ý nghĩa. Apple dự kiến sẽ sử dụng cảm biến 3D trên iPhone 2020 để đem lại hiệu ứng xóa phông tốt hơn cho camera. Hãng cũng cũng có thể có thể đem lại hiệu ứng xóa phông lúc quay video, một tính năng mà một số flagship Android đã thực hiện.

Trong vài ba năm qua, Apple đã đầu tư rất nhiều vào ARKit và công nghệ thực tiễn ảo tăng cường AR. Tất cả có thể được phối hợp cùng nhau khi mà công ty ra mắt iPhone với cảm biến 3D mới. Ngoài ra, nhà Táo cũng đã được tin đang phát triển 1 model iPad Pro mới tích hợp cảm biến 3D ở mặt sau.

Bạn đang chờ đợi tính năng thực tiễn nào trên iPhone 12?

Nguồn: iPhonehacks

Xem thêm: Góc chơi lớn: Apple trang bị hẳn cảm biến 64 MP cho iPhone 12 Pro, hỗ trợ Chế độ chụp đêm cho cả camera selfie và tele

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, iPhone 12, iPhone 2020, camera 3D trên iPhone, thực tế tăng cường, mua iPhone mới

Bài viết iPhone 12 sẽ đi kèm với 1 camera 3D ‘World Facing’ được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời