TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

iPhone 11 Pro được nhét vào thùng kín với hàng trăm quả pháo phát nổ


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài iPhone 11 Pro được nhét vào thùng kín với hàng trăm quả pháo phát nổCác thử nghiệm như thả rơi, ngâm nước, cào xước, hơ lửa thì đã quá quen thuộc rồi, nhưng bây giờ là một video thử nghiệm hết sức độc đáo với iPhone 11 Pro
Sẽ thế nào khi iPhone 11 Pro được nhét vào thùng kín bằng kính với hàng trăm quả pháo phát nổ?

Các thử nghiệm như thả rơi, ngâm nước, cào xước, hơ lửa thì đã quá quen thuộc với chúng ta rồi, nhưng giờ đây là một video thí nghiệm hết sức độc đáo đối với độ bền của iPhone 11 Pro.

Thứ 7, lang bạt trên YouTube mình chợt thấy video này, xem xong muốn chia sẻ với các bạn liền, bởi thấy nó khá độc và thú vị.

Video này tới từ kênh TechRax, một kênh thường sẽ có những video dùng thử những smartphone mới. Và lần này, họ sẽ triển khai thử nghiệm độ bền của iPhone 11 Pro 1 cách độc đáo nhất.

Đó là họ đóng 1 chiếc thùng kín bằng kính cường lực, trong đó bỏ hàng trăm quả pháo với 1 chiếc iPhone 11 Pro. Họ chỉ trừ duy nhất 1 lỗ nhỏ để kéo dây cháy chậm ra ngoài và châm ngòi.

Đì đùng, đì đùng… tiếng pháo nổ nghe rất giòn và nó khiến tấm kính cường lực của thùng có phần bị bung ra ngoài. Vậy còn chiếc iPhone 11 Pro thì sao? Bạn có lo lắng cho số mệnh của nó không?

Người thí nghiệm đã lấy chiếc iPhone ra và ơ kìa, nó vẫn còn sống… “nhăn răng” cùng theo với 1 thông báo là máy bị quá nhiệt. Sau khi được lau chùi rất sạch và mở lên thì iPhone 11 Pro vẫn hoạt động bình thường, nó chị bị trầy 1 số điểm mà thôi, khá là ngạc nhiên phải không nào?

Bạn thấy video này còn có thú vị không?

 thêm: So sánh Galaxy S20+ và iPhone 11 Pro: So hai anh tài, xem ai 'ngon' hơn?

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, iPhone 11 Pro, mua iPhone 11 Pro, độ bền iPhone 11 Pro, giá iPhone 11 Pro, đánh giá iPhone 11 Pro

Bài viết iPhone 11 Pro được nhét vào thùng kín với hàng trăm quả pháo phát nổ được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời