TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

iPad Pro 5G với chip A14 5 nm sẽ được ra mắt trong nửa cuối năm nay?


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài iPad Pro 5G với chip A14 5 nm sẽ được ra mắt trong nửa cuối năm nay?Dự kiến, Apple sẽ giới thiệu iPhone và iPad trang bị công nghệ 5G vào nửa cuối năm nay. Khoảng thời gian Apple ra mắt sản phẩm mới liên tục được trang Digitimes của Đài Loan đưa tin. Trong đó, một báo cáo cho rằng Apple sẽ sử dụng modem Qualcomm Snapdragon X55 cho iPhone.
iPad Pro 5G trang bị chip A14 5 nm sẽ được ra mắt trong nửa cuối năm nay
iPad Pro 2018

Dự kiến, Apple sẽ giới thiệu iPhone và iPad chuẩn bị công nghệ 5G vào nửa cuối năm nay. Khoảng thời gian Apple ra mắt sản phẩm mới liên tiếp được trang Digitimes của Đài Loan đưa tin.

Trong đó, một báo cáo cho là Apple sẽ sử dụng modem Qualcomm Snapdragon X55 cho iPhone, nhưng lại không nhắc đến đến modem nào sẽ có tích hợp trên iPad và iPad Pro. Báo cáo tiếp tục tuyên bố các thiết bị mới sẽ có chuẩn bị chip Apple A14, sản xuất trên tiến độ 5 nm, riêng iPad Pro sẽ sử dụng chip A14X.

Về khả năng kết nối, các thiết bị iOS mới của Apple sẽ có hai dải tần số 5G khác nhau, kể cả tần số sub-6 GHz và nmWave.

Hình ảnh minh họa

Một báo cáo khác chỉ ra khoảng thời gian Apple ra mắt mặt hàng mới. Báo cáo nghĩ rằng các thiết bị của Apple được chuẩn bị 5G sẽ ra mắt vào nửa cuối của năm 2020.

Theo dự báo của iPhoneHacks, iPad Pro thế hệ mới sẽ có tích hợp bộ ba camera sau, một trong những đó là cảm biến 3D, cũng có thể có khả năng iPad Pro sẽ được trang bị cảm biến 3D trước cả iPhone. Vì Apple thường đổi mới phần cứng của iPad Pro sau 18 tháng, vậy nên Apple sẽ ra mắt iPad Pro với chuẩn bị 5G và chip A14X vào mùa thu năm nay.

Theo bạn, Apple sẽ ra mắt iPad Pro 5G vào nửa cuối năm nay chứ?

Xem thêm: Bạn nào chưa kịp hạ cấp firmware thì thôi nghỉ khỏe luôn, bởi Apple vừa chính thức khóa sign iOS 13.3 rồi

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com,

Bài viết iPad Pro 5G với chip A14 5 nm sẽ được ra mắt trong nửa cuối năm nay? được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời