TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

iOS 13.4 vẫn còn tồn động lỗi WiFi hotspot khó chịu


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài iOS 13.4 vẫn còn tồn động lỗi WiFi hotspot khó chịuNhư tiêu đề, phiên bản iOS 13.4 mang đến rất nhiều tính năng mới, đồng thời cũng vá rất nhiều lỗ hổng bảo mật. Nhưng lỗi lớn nhất mà người dùng iPhone, iPad đã phàn nàn bấy lâu nay vẫn chưa được khắc phục. Bạn có gặp lỗi khó chịu này không?
Apple đã ra mắt iOS 13.4, nhiều tính năng ghê, vá cũng nhiều lỗ hổng ghê vậy mà lỗi WiFi hotspot khó chịu vẫn chưa được fix

Như tiêu đề, phiên bản iOS 13.4 mang đến biết bao tính năng mới, cùng lúc cũng vá rất nhiều lỗ hổng bảo mật. Nhưng lỗi thật lớn mà người sử dụng iPhone, iPad đã ca cẩm lâu nay nay vẫn không được khắc phục.

Lỗi WiFi hotspot (điểm truy cập cá nhân) đã được người dùng phản ánh vì không sử dụng được, cho dù là chẳng thể cài đặt và người khác cũng không truy cập được nốt.

Apple đã biết chuyện này và xác nhận đây chỉ là lỗi liên quan đến phần mềm, thế nên có dễ dàng khắc phục bằng một bản cập nhật. Thế nhưng bản cập nhật iOS 13.4 bữa qua rõ rệt chưa làm được điều này.

Thật không biết là lỗi này ít được Apple ưu tiên hay vẫn không có cách giải triệt để (lỗi này đã được phản ánh từ lâu trên website của Apple). Chúng ta còn phải chờ đến bản iOS 13.4.1 để hiểu kết quả.

Thông tin chi tiết về những thay đổi trên iOS 13.4 bạn tham khảo ở đây.

iPhone của bạn có gặp lỗi khó chịu này không?

Nguồn: Gizchina

Xem thêm: Hướng dẫn cập nhật lên iOS 13.4 chính thức để sửa lỗi hao pin, nóng máy trên iPhone

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, iOS 13.4 lỗi wifi, iOS 13.4 lỗi, iOS 13.4 lỗi phát wifi, iOS 13.4, iOS

Bài viết iOS 13.4 vẫn còn tồn động lỗi WiFi hotspot khó chịu được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời