TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Instagram có một “phòng chứa bí mật”, chớ nên bấm vào nếu bạn thuộc tuýp dễ bị tổn thương


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Instagram có một “phòng chứa bí mật”, chớ nên bấm vào nếu bạn thuộc tuýp dễ bị tổn thương Có thể bạn chưa biết điều này: Ứng dụng Instagram có một “thư mục từ chối”, mà trong đó là tài khoản của những người đã phớt lờ bạn. Nếu bạn không ngại cảm thấy chút đau lòng, bạn có thể mở nó ra để xem những ai đã “bỏ qua” mình.

Có thể bạn chưa biết điều này: Ứng dụng Instagram có 1 “thư mục từ chối”, mà trong đó là tài khoản của những người đã phớt lờ bạn. Nếu bạn không ngại cảm thấy chút đau lòng, bạn cũng có thể mở nó ra để xem các ai đã “bỏ qua” mình.

Cảm giác bị từ chối hoặc bị phớt lờ đúng là chẳng dễ chịu gì, dù là bị từ chối trên một phần mềm mạng xã hội đi nữa. Có lẽ đó là lý do mà Facebook không báo cho bạn biết khi ai đó hủy kết bạn hoặc bỏ theo dõi bạn. Và đó cũng hẳn là nguyên nhân mà Instagram phải giấu “thư mục từ chối” kỹ thế này.

Đúng vậy, phần mềm Instagram có một “phòng chứa bí mật”, trong đó là những người đã không thèm “đếm xỉa” đến bạn.

Mọi chuyện bắt đầu thế này: Ngày càng nhiều tài khoản Instagram để chế độ riêng tư, và muốn theo dấu họ thì bạn cần gửi một đề nghị (request). Tất nhiên, sau vài ngày thì bạn cũng có thể quên rằng mình đã gửi đề xuất cho các ai.

Instagram có một “phòng chứa bí mật”, chớ nên bấm vào nếu bạn thuộc tuýp dễ bị tổn thương - 1

Bạn có biết đến “thư mục từ chối” của Instagram? Ảnh minh họa: Getty Images.

Chỉ có Instagram là vẫn “nhớ”, vẫn lưu lại những lời đề xuất bạn đã gửi đi nhưng như thể gửi vào hư không, chẳng được phản hồi.

Để tìm được “phòng chứa bí mật” trong Instagram thì hơi tốn công một chút (thế mới coi là “bí mật”). Nhưng nếu bạn mong muốn biết những ai đã “né” mình trên phần mềm này thì bạn có thể mở ra xem theo cách sau (ở phần mềm trên điện thoại):

Bấm vào Profile (hình tròn góc dưới, bên phải). Bấm Menu (3 đường kẻ ngang ở góc trên, bên phải), chọn Settings. Chọn Security, rồi chọn Access Data. Kéo xuống phần Connections, bấm vào Current Follow Requests.

Instagram có một “phòng chứa bí mật”, chớ nên bấm vào nếu bạn thuộc tuýp dễ bị tổn thương - 2

“Phòng chứa bí mật” nằm ở đây. (Ảnh chụp màn hình).

Trong cái “kho” này chính là những lời đề nghị bạn đã gửi đi mà chưa được đồng ý.

Tất nhiên, bạn có thể nghĩ tích cực rằng cũng đều có thể người mà bạn gửi đề xuất đó ít dùng Instagram, hoặc chưa thấy đề xuất của bạn. Hoặc bạn cũng cũng có thể tin rằng họ đã cố tình lờ bạn đi.

Giờ thì bạn có 2 lựa chọn: Vào từng tài khoản đó và hủy đề nghị, hoặc cứ kệ nó ở đấy với hy vọng rằng 1 ngày đẹp trời, đề nghị của mình sẽ được chấp thuận.

Instagram có một “phòng chứa bí mật”, chớ nên bấm vào nếu bạn thuộc tuýp dễ bị tổn thương - 3

Để “rũ bỏ” những lời đề xuất chưa được hồi âm, bạn phải vào từng tài khoản mà mình đã gửi đề nghị, bấm nút Requested. (Ảnh chụp màn hình).

Việc tìm “căn phòng bí mật” này hiện chỉ có thể được thực hiển thị trên điện thoại chứ trên máy tính thì không được.

Nguồn: https://hoahoctro.tienphong.vn/instagram-co-mot-phong-chua-bi-mat-cho-nen-bam-vao-neu-ban-thuoc-… Nguồn: https://hoahoctro.tienphong.vn/instagram-co-mot-phong-chua-bi-mat-cho-nen-bam-vao-neu-ban-thuoc-tuyp-de-bi-ton-thuong-post1386674.tpo

Instagram

Nội dung Instagram có một “phòng chứa bí mật”, chớ nên bấm vào nếu bạn thuộc tuýp dễ bị tổn thương được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời