TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Hyundai đầu tư khoảng 300 triệu USD để sản xuất xe điện tại Mỹ  | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Hyundai đầu tư khoảng 300 triệu USD để sản xuất xe điện tại Mỹ  | Tin Công Nghệ Hyundai ngày 13/4 thông báo sẽ đầu tư 370 tỉ won vào nhà máy của hãng ở Mỹ để bắt đầu sản xuất xe ô tô thân thiện môi trường trong năm 2022.
Chú thích ảnh
Công nhân làm việc tại một công xưởng của Hyundai. Ảnh tư liệu: AFP/TTXVN

Theo kế hoạch này, Hyundai sẽ nâng cấp các dây chuyền lắp ráp hiện có của nhà máy Alabama để sản xuất mẫu xe xăng lai điện Santa Fe và xe thể thao chạy hoàn toàn bằng điện Genesis GV70, lần lượt vào tháng 10 và tháng 12.

Ông Emie Kim, Chủ tịch và Tổng Giám đốc Hyundai Motor Manufacturing Alabama cho biết: “Hyundai đang tiến hành những bước dẫn đầu tiên để sản xuất xe điện tại Mỹ. Chúng tôi nóng lòng giới thiệu các thành viên nhóm sản xuất xe điện tại Alabama”.

Thống đốc bang Alabama, Kay Ivey cho là kế hoạch mở rộng mới của Hyundai ở Montgomery sẽ giúp ngành ô tô của bang chuẩn bị cho cuộc cách mạng xe điện, phù phù hợp với các phát minh chiến lược của bang như Drive Electric Alabama. 

Kế hoạch đầu tư vào Mỹ là phần nào trong dự án lớn của Hyundai Motor Group đầu tư 7,4 tỉ USD vào thị trường Mỹ và các nhà xưởng của Hyundai tại đây. 

Tập đoàn Hyundai, cho dù là Hyundai Motor Co và Kia Corp, đặt mục đích đưa ra 7 mẫu xe điện tại Mỹ, thị trường ô tô quan trọng nhất thế giới, trong năm 2022.

Doanh số của Hyundai tại Mỹ từ tháng 1 đến tháng 3 giảm 2,3% xuống còn 171.399 xe so với năm 2021 trong bối cảnh thiếu chip toàn cầu. Hiện Hyundai sản xuất các dòng xe Elantra, Tucson, Santa Fe và Santa Cruz SUV tại công xưởng Alabama. 

Hyundai Motor có 7 công xưởng nội địa và 11 nhà máy ở nước ngoài, gồm 4 nhà xưởng ở Trung Quốc khi đang ở mỗi nước Mỹ, Cộng hòa Séc, Thổ Nhĩ Kỳ, Nga, Ấn Độ, Brazil và Indonesia có 1 nhà máy, với tổng hiệu suất lên tới 5,65 triệu xe.

Nội dung Hyundai đầu tư khoảng 300 triệu USD để sản xuất xe điện tại Mỹ  | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời