TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Huyền thoại Winamp sắp tái xuất, phiên bản beta sẵn sàng ra mắt


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Huyền thoại Winamp sắp tái xuất, phiên bản beta sẵn sàng ra mắt Winamp đang tiến gần hơn đến việc phát hành lại khi trang web, biểu trưng được thiết kế lại và cho phép người dùng sớm thử nghiệm phiên bản beta.

Winamp đang tiến gần hơn đến việc ban hành lại khi trang web, tượng trưng được thiết kế lại và cho phép người dùng sớm thử nghiệm phiên bản beta.

Một trong số trình phát đa phương tiện phổ biến nhất để phát nhạc MP3 trong quá khứ chính là Winamp, với giao diện cổ kính và công cụ trực quan hóa hoạt hình chuyển động cùng theo với bản nhạc người sử dụng đang nghe. Tuy nhiên, Winamp dường như không có bất kỳ sự tiến lên nào sau khi phiên bản 5.666 được ban hành vào năm 2013.

Huyền thoại Winamp sắp tái xuất, phiên bản beta sẵn sàng ra mắt - 1

Winamp mới sẽ cuốn hút hơn so với hiện tại.

Vào tháng 10/2018, sau khi Winamp 5.8 bị rò rỉ trực tuyến, các nhà phát triển đã quyết định xuất bản phiên bản bị rò rỉ trên trang web Winamp.com của họ để cấp phép mọi người dùng ứng dụng. Thật không may, chủ nắm giữ của Winamp là Radionomy cho biết họ không có kế hoạch lớn cho Winamp, dẫn đến không có phiên bản tiếp theo nào được ban hành tính từ lúc đó.

Sự phát triển Winamp mới duy nhất mà người sử dụng thấy là vì Winamp Community Update Project (WACUP) phát hành phiên bản xem trước 1.0.21.7236, với các bản sửa lỗi và cải tiến.

Huyền thoại Winamp sắp tái xuất, phiên bản beta sẵn sàng ra mắt - 3

Winamp từng là công cụ phát nội dung đa phương tiện phổ biến.

Giờ đây, báo cáo từ Vosveteit cho thấy phiên bản nâng cấp của Winamp đã gần trở lại, khi trang Winamp.com nhận được bản thiết kế lại và một logo mới đã được bật mí cho trình phát đa phương tiện trong tuần này. Ngoài ra, người sử dụng bây giờ có thể truy cập vào Winamp.com để đăng ký bản thí nghiệm Winamp beta khi nó ra mắt trong thời gian sớm.

Huyền thoại Winamp sắp tái xuất, phiên bản beta sẵn sàng ra mắt - 4

Logo mới của Winamp.

Mặc dù vẫn chưa biết phiên bản nào sẽ có phát hành để thí nghiệm và những lỗi nào đã được sửa, nhưng Jeremy Scheppers – trưởng bộ phận phát triển mặt hàng của Winamp – đã nói với BleepingComputer rằng họ rất vui mừng cho ứng dụng đang chuẩn bị khởi chạy lại.

Nguồn: http://danviet.vn/huyen-thoai-winamp-sap-tai-xuat-phien-ban-beta-san-sang-ra-mat-502021211175932… Nguồn: http://danviet.vn/huyen-thoai-winamp-sap-tai-xuat-phien-ban-beta-san-sang-ra-mat-50202121117593233.htm

Winamp, phần mềm, ứng dụng phát nhạc, đa phương tiện,

Nội dung Huyền thoại Winamp sắp tái xuất, phiên bản beta sẵn sàng ra mắt được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời