TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Hướng dẫn vệ sinh iPhone mùa dịch SAR-CoV-2 đúng tiêu chuẩn của Apple


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Hướng dẫn vệ sinh iPhone mùa dịch SAR-CoV-2 đúng tiêu chuẩn của AppleĐể phòng dịch SAR-CoV-2, người dân nên rửa tay thường xuyên với xà phòng, đeo khẩu trang khi ra ngoài và sát khuẩn các vật dụng có thể làm trung gian lây nhiễm virus như là điện thoại, smartphone. Mới đây, hãng công nghệ Apple đã đưa ra hướng dẫn vệ sinh iPhone…
Hướng dẫn vệ sinh iPhone theo Apple hướng dẫn

Theo công bố của tạp chí Hospital Infection, virus Corona cũng có thể có thể hiện diện trên bề mặt thủy tinh, nhựa, kim loại,… lên đến 9 ngày. Nhưng chúng sẽ bị tiêu diệt bằng cồn hoặc các dung dịch vệ sinh sát trùng chuyên dụng. Màn hình của điện thoại cũng không ngoại lệ. Và mới đây, Apple đã hướng dẫn người sử dụng vệ sinh iPhone đúng phương pháp để không làm hỏng lớp phủ trên thiết bị.

Cách vệ sinh Apple iPhone

Với iPhone 11, Apple cho biết người sử dụng chỉ cần dùng một chút nước ấm và xà phòng. Nhưng đối với iPhone XS trở xuống, bạn nên xài một miếng vải mềm, hơi ẩm. Lưu ý một chút là không sử dụng các chất tẩy rửa hoặc bình khí nén.

Bạn nên sử dụng miếng dán hoặc kính cường lực để giữ màn hình chính luôn sạch và khi lau chùi để tạo ra hạn các vết xước.

Khi màn hình iPhone đã được bảo vệ, bạn cũng có thể có thể thoải mái khử trùng thiết bị bằng khăn lau sợi nhỏ: Microfiber, Clorox, Lysol,…với chút ít cồn isopropyl 60%-70%. Lưu ý, không xịt trực diện lên màn hình, thay vào đó, thấm nó lên vải sợi nhỏ và lau chùi nhẹ dịu thiết bị.

Và bạn cũng đều có thể mua những thiết bị vệ sinh điện thoại bằng đèn UV phổ biến nhất trên thị trường. Dù có giá tương đối cao nhưng mặt hàng sẽ nhanh chóng làm sạch điện thoại của bạn, người quen trong gia đình, bạn bè dễ dàng. Nhớ mua ở các địa chỉ uy tín bạn nhé.

Để phòng trừ dịch bệnh, ngoài phòng vệ cho bản thân, bạn cũng nên vệ sinh đều đặn các đồ vật rất cũng có thể có thể là trung gian truyền nhiễm virus như điện thoại, smartphone. Chúc mọi người sức khỏe. Việt Nam quyết thắng đại dịch. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình.

Xem thêm:

  • Virus Covid-19 có thể tồn tại lên đến 96 giờ trên màn hình smartphone, anh em chú trọng giữ gìn vệ sinh những ngày này
  • Đáp lại lòng chờ mong của fan, Bphone 4 sẽ ra mắt đúng thời hạn nhưng dưới hình thức livestream do ảnh hưởng dịch Covid-19

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, covid 19, phòng dịch corona, virus corona, vệ sinh điện thoại đúng cách phòng dịch corona, cách vệ sinh iphone phòng virus corona

Bài viết Hướng dẫn vệ sinh iPhone mùa dịch SAR-CoV-2 đúng tiêu chuẩn của Apple được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời