TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Hướng dẫn tự tạo chữ ký cá nhân bằng iPhone


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Hướng dẫn tự tạo chữ ký cá nhân bằng iPhoneChữ ký có thể là tên, biệt danh hay một ký hiệu bất kỳ để thể hiện dấu ấn của một người. Chữ ký thường được thấy trên các tài liệu, hợp đồng, văn bản pháp lý,… với ý nghĩa minh chứng cho sự hiện diện của người đó. Với iPhone, bạn có thể…
Tạo chữ ký bằng iPhone

Không biết chúng ta đã phải ký bao nhiêu lần những thứ giấy tờ liên quan đến bản thân. Suy cho cùng, chẳng có gì đơn giản bằng văn bản ký, nhẹ nhàng hơn chữ ký. Nhưng cũng chẳng có gì hệ trọng hơn chữ ký. Vì thế, mình xin chỉ dẫn mọi người tự tạo chữ ký cá nhân của mình bằng iPhone để dễ dàng chèn vào các văn bản, tư liệu khi cần một cách nhanh chóng.

Hướng dẫn sử dụng Markup trên iPhone để tạo bút ký cá nhân

Với Markup, mọi người cũng đều có thể đơn giản thêm chữ ký vào tài liệu văn bản, file PDF. Ngoài ra, bạn cũng có thể có thể chỉnh sửa ảnh chụp màn hình và ảnh, chọn độ mờ và độ dày phông chữ khác nhau.

Bước 1 . Việc trước mắt là bạn phải mở tài liệu với Markup, mỗi ứng dụng có một cách truy cập Markup khác nhau:

  • Mail: Đối với mail, bạn thường đính kèm tư liệu dưới dạng file PDF. Để mở Markup, bạn nhấn nút Trả lời ở góc dưới bên phải màn hình > Nhấn trên bàn phím > Chọn biểu trưng Markup.
  • Ảnh: Với ảnh, bạn chọn Sửa > dấu ba chấm > Markup.

Bước 2 . Trong giao diện Markup, bạn bấm vào dấu cộng + trên thanh công cụ > Chữ ký . Bây giờ, hãy tạo bút ký của bạn.

Ngoài ra, nếu bạn muốn thêm nhiều chữ ký không trùng lặp thì bạn tái diễn như trên và chọn Thêm hoặc Xóa chữ ký . Sau này mỗi khi bạn phải chèn chữ ký vào các tài liệu, chỉ việc mở tài liệu đó với Markup và thực hiện như chỉ dẫn trên là được

Apple luôn nỗ lực để mang lại cho người dùng những lợi ích khi sử dụng hệ sinh thái iOS. Việc cũng có thể có thể ký chữ ký trên tư liệu điện tử cũng đều có thể làm bạn khác biệt hơn rất nhiều. Nhớ cỗ vũ mình bằng phương pháp ấn Like và Chia sẻ nhé.

Xem thêm:

  • Cách cài thêm font chữ iPhone mới để thật ấn tượng và hợp sở thích của bạn
  • 5 cài đặt bí truyền trên iPhone chỉ chuyên gia mới biết

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com,

Bài viết Hướng dẫn tự tạo chữ ký cá nhân bằng iPhone được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời