TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Hướng dẫn tải về trình giả lập PUBG Mobile phiên bản Tiếng Việt


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Hướng dẫn tải về trình giả lập PUBG Mobile phiên bản Tiếng ViệtGần đây VNG đã phát hành PUBG Mobile VN, tuy nhiên đối với người dùng sử dụng phần mềm giả lập tencent trên PC thì không thể kết nối được với phiên bản Tiếng Việt, Bài viết này hướng dẫn các bạn tải PUBG Mobile tiếng việt

Phiên bản PUBG Mobile VN đã được phát hành, tuy vậy đối với người sử dụng sử dụng phần mềm giả lập tencent trên PC thì không thể kết nối được với phiên bản Tiếng Việt này. Thật may mắn là VNG đã chính thức ban hành trình giả lập mới, hãy tải về và dùng thử ngay nhé!

Phiên bản giả lập PC của VNG được phát triển trên Tencent Gaming Buddy nên người chơi sẽ được cung cấp đầy đặn các tính năng như phiên bản gốc, không hề có sự thay đổi nào ngoài giao diện ngôn ngữ Tiếng Việt.

Hướng dẫn tải về trình mô phỏng PUBG Mobile Tencent Gaming Buddy phiên bản Tiếng Việt

Bước 1: Nhấn vào đường dẫn sau để tải về Tencent Gaming Buddy phiên bản Tiếng Việt cho máy tính Windows:

  • Tải về Tencent Gaming Buddy

Bước 2: Sau khi tải về hãy bấm vào mục “Install” để bắt đầu qui trình cài đặt.

Bước 3: Thời gian cài đặt lâu hay nhanh tùy thuộc vào tốc độ mạng và cấu hình máy tính của bạn, thường thì từ 20-30 phút. Lưu ý: Dung lượng file cài đặt và dữ liệu tải về khá lớn, từ 2-3 GB.

Bước 4: Sau khi công đoạn cài đặt hoàn tất, bạn có thể khởi động Tencent Gaming Buddy và chờ đợi thêm ít phút để phần mềm hoàn tất các thiết lập. Khi lần thứ nhất vào game, PUBG Mobile VN sẽ hỏi bạn về ngày sinh để chắc chắn người chơi trên 18 tuổi.

Giao diện trong game được Việt hóa hoàn toàn thích hợp với game thủ tại Việt Nam, các tính năng khác vẫn được không thay đổi như phiên bản Tencent Gaming Buddy quốc tế.

Như vậy tôi đã hướng dẫn bạn tải về trình mô phỏng PUBG Mobile Tencent Gaming Buddy phiên bản Tiếng Việt, chúc bạn có những giây phút chơi game vui vẻ!

Xem thêm:

  • Trải nghiệm thực tế PUBG Mobile phiên bản Tiếng Việt, có gì mới?
  • PUBG Mobile VN cập nhật bản đồ tuyết trắng Vikendi vào ngày 20/12
  • Đánh giá Youtube Vanced: Thoải mái xem video và nghe nhạc không lo quảng cáo

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, giả lập PUBG Mobile, tải pubg mobile tiếng việt, pubg mobile tiếng việt, tải về PUBG Mobile VN, Pubg Mobile

Bài viết Hướng dẫn tải về trình giả lập PUBG Mobile phiên bản Tiếng Việt được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời