TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Hướng dẫn tải nhạc và video trên mạng về iPhone trực tiếp đơn giản


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Hướng dẫn tải nhạc và video trên mạng về iPhone trực tiếp đơn giảnĐa số trước đây, những người dùng iPhone muốn tải một bài hát về máy thì phải cài những ứng dụng thứ ba, trải qua những bước phức tạp mới cài được. Lý do là hệ điều hành iOS là hệ điều hành đóng. Vì thế, mình xin đưa ra giải pháp vô cùng đơn giản…
Tải nhạc iPhone

So với hệ điều hành Android, iOS là hệ điều hành có mã nguồn đóng, hơn nữa, nó còn độc quyền bởi Apple. Vì thế, mọi hoạt động tải về các nội dung bên phía ngoài đều cực khó khăn trên iPhone. Thế nhưng, với bản cập nhật iOS 13 hiện tại, Apple đã mở rộng thêm nhiều nội dung tải về, trong đấy có những bài hát. Mình xin giới thiệu thuộc mọi người cách tải trực tiếp nhạc về iPhone nhanh chóng, đơn giản.

1. Cách tải nhạc trên iPhone bằng Safari

iPhone của bạn nên có sẵn ứng dụng Tệp, để dễ dàng quản lý các nội dung tải xuống. Nếu chưa có, bạn có thể tải Tệp dễ dàng bằng bên dưới.

  • Tệp trên App Store

Bước 1. Bạn truy cập bình thường vào trang web nghe nhạc quen thuộc của bạn. Lựa chọn bài hát bạn mong muốn tải về máy, nhấn nút tải về. Lưu ý chút ít là trang web đó phải bổ trợ bạn tải nhạc nhé.

Bước 2 . Quá trình tải xuống sẽ diễn ra, sau đó, bạn bấm vào tượng trưng tính năng Download để xem những bản đã tải về.

Bây giờ, để nghe offline các bài hát đã tải về, bạn truy cập ứng dụng Tệp có trong máy.

2. Cách tải video về iPhone bằng Safari

Bạn cũng có thể tải các video trên mạng tùy ý, mình tỉ dụ trên hai nền tảng là Youtube và Facebook.

  • Đối với Youtube

Bước 1. Bạn truy cập Youtube bằng trình duyệt Safari bình thường. Chọn video trên Youtube mà bạn muốn tải về, tiến hành sao chép link video đó trên thanh địa chỉ.

Bước 2. Bạn mở trang web theo link dưới đây, dán link vào. Chọn chất lượng video và tải về thôi.

  • Dowload Video and Audio Youtube

Bước 3 . Bạn quản lý video vừa tải về trong ứng dụng Tệp .

  • Tải video Facebook

Bước 1.  Đối với Facebook, bạn chọn video > nhấn Chia sẻ > Tùy chọn khác > Sao chép link.

Bước 2. Mở trình duyệt Safari, bạn dán link vừa sao chép vào. Đợi tải trang Facebook web thành công, bạn triển khai sao chép địa điểm link mới.

Bước 3. Truy cập trang download bằng link dưới. Bạn dán link vào khung và nhấn More Options để chọn chất lượng video tải về.

  • Tải Video Facebook

Các video tải về, bạn cũng đều có thể quản lý trong Tệp .

Thật tuyệt khi bạn có thể tải được các nội dung mình thích để sử dụng offline trên iPhone. Chúc bạn có những dùng thử tuyệt vời. Nhớ ấn Like và Chia sẻ để cỗ vũ mình nhé.

Xem thêm:

  • Hướng dẫn tạo bút ký cá nhân bằng iPhone bộc lộ đậm chất đẳng cấp
  • Cách cài thêm font chữ iPhone mới để thật ấn tượng và hợp sở thích của bạn

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, tải nhạc iphone, cách tải nhạc cho iphone, cài nhạc cho iphone, cách cài nhạc cho ios, tải nhạc chuông iphone

Bài viết Hướng dẫn tải nhạc và video trên mạng về iPhone trực tiếp đơn giản được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời