TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock được phù phép thành iPhone quốc tế


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock được phù phép thành iPhone quốc tếGần đây, đã xuất hiện một mã ICCID mới, có khả năng biến những chiếc iPhone Lock trở thành iPhone quốc tế. Có nghĩa là những chiếc máy lock giờ đã không cần phải sử dụng SIM ghép và người dùng có thể đổi SIM một cách thoải mái. Lỗ hổng sẽ được giải quyết…
Kiểm tra iPhone Lock hay iPhone quốc tế

Thị trường mua bán iPhone cũ đang rất sôi động, đặc biệt thuộc dòng iPhone Lock và iPhone quốc tế. Bạn có thể nắm giữ cho mình những chiếc iPhone quốc tế đã từng là siêu phẩm một thời với mức giá thấp mà vẫn đầy đặn chức năng, còn iPhone Lock giá cả rẻ hơn nhưng bị khóa mạng. Giờ đây, bạn phải cẩn thận, vì đã xuất hiện một mã ICCID mới có khả năng biến những chiếc iPhone Lock thành iPhone quốc tế.

Cách nhận diện đâu là iPhone Lock, đâu là iPhone quốc tế

Với mã ICCID này, là một tin vui cho cộng đồng sử dụng iPhone Lock, khi chỉ cần một vài thao tác dễ dàng đã cũng có thể phá khóa thành công những chiếc máy khóa mạng, ngay cả các thiết bị thuộc các nhà mạng khó bẻ khóa như Sprint (Mỹ), Docomo (Nhật Bản) cũng không hề gặp khó khăn.

Vì thế, các con buôn iPhone lợi dụng điểm này để hô biến những iPhone Lock để bán với giá iPhone quốc tế. Đây thực thụ là một hiểm họa.

Tuy nhiên, sự tai nạn cũng đều có thể nhận ra được. Bởi vì khi người dùng phục hồi dữ liệu hoặc Factory Reset (Reset lại iPhone như lúc xuất xưởng) thì máy sẽ bị khóa trở lại. Ngoài ra, nếu khôi phục máy thông qua iTunes thì ngay lập tức sẽ quay quay trở lại tình trạng ban đầu. Ngay bây giờ, để kiểm tra máy, bạn vào Cài đặt > Cài đặt chung > Đặt lại > Xóa tất cả nội dung và cài đặt .

Khi đi mua iPhone cũ, tốt nhất, bạn nên kèm theo với những người có kinh nghiệm. Khi mua nhớ reset máy về trạng thái như khi xuất xưởng để kiểm tra. Và phải mua ở những thương hiệu bán lẻ có đáng tin cậy như Thế Giới Di Động để được đảm bảo đầy đủ quyền lợi bạn nhé. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình.

MUA IPHONE CŨ CHÍNH HÃNG

Xem thêm:

  • Cách kiểm tra ngay iPhone của bạn có cần là hàng tân trang hay là không
  • Cách kiểm tra iPhone cũ 99%, tránh mắc phải hàng kém chất lượng

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, iphone lock, iphone quốc tế, cách test iphone cũ, mẹo kiểm tra iphone cũ, kiểm tra iphone là hàng quốc tế hay lock

Bài viết Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock được phù phép thành iPhone quốc tế được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời