TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Hướng dẫn khắc phục tình trạng iPhone sạc pin đến 80% thì dừng lại


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Hướng dẫn khắc phục tình trạng iPhone sạc pin đến 80% thì dừng lạiHiện tại, có một lượng người dùng không nhỏ phản ánh tình trạng iPhone chỉ sạc đến mức 79-80% rồi dừng lại. Mọi người không biết rằng, sau khi được sạc đầy, iPhone sẽ ngăn dòng điện vào để bảo vệ điện thoại khỏi bị sạc quá mức. Nhưng để…
Khắc phục lỗi sạc pin iPhone không đầy

Những bạn dùng iPhone có lẽ rằng trong qui trình sử dụng, sẽ có lúc gặp tình trang thiết bị chỉ sạc được đến 80% là dừng lại. Vậy đâu là nguyên do gây ra lỗi rất khó chịu này? Và cách khắc phục nó như ra sao? Ngay bây giờ, mình sẽ hướng dẫn mọi người xử lý dứt điểm trạng thái trên.

Cách khắc phục sạc pin iPhone không đầy 100%

Với phiên bản iOS 13, Apple đã bổ sung thêm tính năng Sạc pin được tối ưu hóa. Nhằm nối dài tuổi đời pin và có hạn trạng thái quá nhiệt khi nạp điện thoại qua đêm. Để thực hành được việc này, iPhone sẽ ghi nhớ thói quen sạc hàng ngày của bạn. Từ đó, nếu bạn sạc pin qua đêm thì sẽ chỉ sạc đến 80% rồi dừng lại.

Nhưng đôi khi, trạng thái này vẫn xảy ra vào ban ngày, khiến người sử dụng đôi khi không hài lòng. Nếu thấy chẳng cần thiết, bạn có thể tắt tính năng này đi bằng phương pháp vào Cài đặt > Pin > Tình trạng pin .

Tại mục Pin , bạn nhấn Tình trạng Pin , kéo xuống Sạc pin được tối ưu hóa và tắt nó đi.

Kết quả nghiên cứu của Battery University cho thấy viên pin sẽ có hiệu suất tốt nhất khi bạn duy trì nó ở mức 40%-80%. Tuy vậy, nếu mức độ sử dụng nhiều thì mức pin này chưa đủ làm hài lòng người dùng. Hi vọng bạn đã tìm ra được giải pháp sạc pin tốt nhất cho mình. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình nhé.

Xem thêm:

  • Mẹo dùng iPhone ghi chú nhanh trên màn hình khóa không kém kém dòng Galaxy Note
  • 3 mẹo sắp xếp ứng dụng cực hay cho iPhone chưa chắc bạn đã biết

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, lỗi sạc pin iphone, iphone sạc không đầy, cách khắc phục lỗi sạc pin iphone, cách khắc phục tình trạng iphone chỉ sạc đến 80%, mẹo sạc pin iphone

Bài viết Hướng dẫn khắc phục tình trạng iPhone sạc pin đến 80% thì dừng lại được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời