TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Hướng dẫn dùng iPhone đo nồng độ cồn kèm theo mức tiền phạt phải chịu


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Hướng dẫn dùng iPhone đo nồng độ cồn kèm theo mức tiền phạt phải chịuChỉ với vài thao tác đơn giản, ứng dụng sẽ trả về kết quả gồm độ cồn trong máu, thời gian để cơ thể xử lý hết lượng cồn, đi kèm theo đó là mức tiền phạt và thời gian tước bằng nếu bạn điều khiển phương tiện khi có…
Đo nồng độ cồn bằng điện thoại

Khi sử dụng rượu bia, bao tử và ruột non sẽ hấp thụ ethanol vào máu đi khắp cơ thể, trong đấy có phổi. Đây chính là cơ sở để cảnh sát giao thông thực hiện đo nồng độ cồn trong hơi thở bằng máy đo nồng độ cồn khi nghi ngờ người lái xe uống rượu bia khi lái xe. Vậy, mất bao lâu để chuyển hóa hết rượu bia, nồng độ còn ngày nay bao nhiêu, mức tiền phạt dành riêng cho người vi phạm hiện tại là bao nhiêu. Ứng dụng trên smartphone này sẽ giúp bạn làm điều đó.

Cách đo nồng độ cồn bằng điện thoại

Trước tiên, bạn hãy cài đặt phần mềm đo nồng độ cồn về điện thoại bằng link bên dưới.

  • TTGT Tp Hồ Chí Minh trên App Store
  • TTGT Tp Hồ Chí Minh trên CH Play

Sau khi cài đặt thành công, giao diện phần mềm sẽ như thế này

Bạn bấm vào ô Tính nồng độ để đo nồng độ cồn cho mình. Bạn chọn lựa giới tính (nam/nữ), nhập đầy đặn các thông tin cần thiết, bao gồm cân nặng, độ cồn của thức uống thường được ghi trên chai hoặc lon, tỉ dụ bia là từ 5% độ cồn…, và thể tích (dung lượng bia rượu đã uống, tính bằng ml), sau đó bấm vào biểu tượng tra cứu.

Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép người sử dụng kiểm tra nhanh các quãng đường đang bị kẹt xe. Cụ thể, những tuyến đường nào được đánh dấu màu xanh lá có nghĩa rằng thông thoáng, màu cam là hơi đông xe và màu đỏ là đang kẹt xe. Thông qua đó, người dùng cũng đều có thể thay đổi lộ trình di chuyển kịp lúc để né chạy vào khu vực tắc nghẽn.

Dù sao thì các kết quả này cũng chỉ mang tính minh họa. Nhưng khi tham dự giao thông, tốt nhất bạn không nên uống rượu bia để bảo quản an toàn cho mình và mọi người. Chúc mọi người vui. Nhớ ấn Like và Chia sẻ cỗ vũ mình.

Xem thêm:

  • Hướng dẫn tải nhạc và video trên mạng về iPhone trực diện dễ nhất
  • 5 cách tiết kiệm pin cho iPhone rất là hiệu quả và thuyết phục

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, đo nồng độ cồn, cách tính nồng độ cồn trong hơi thở, cách kiểm tra nồng độ cồn bằng smartphone, cách đo nồng độ cồn trong hơi thở chính xác, kiểm tra nồng độ cồn bằng điện thoại

Bài viết Hướng dẫn dùng iPhone đo nồng độ cồn kèm theo mức tiền phạt phải chịu được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời