TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Hướng dẫn dùng Galaxy Gift để lấy mã giảm giá mua điện thoại Samsung


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Hướng dẫn dùng Galaxy Gift để lấy mã giảm giá mua điện thoại SamsungCác bạn dùng smartphone, smartwatch,… của Samsung chắc chắn đều biết đến ứng dụng Galaxy Gift. Đây là ứng dụng đặc quyền chính thức của Samsung cho mọi người dùng GALAXY để hưởng các ưu đãi và đặc quyền độc quyền. Hiện tại, đang có khuyến mãi lấy mã giảm giá khi mua…
Dùng Galaxy Gift lấy mã giảm giá

Các bạn Samfan có lẽ rằng không còn lạ lẫm gì với ứng dụng Galaxy Gift. Đây là phần mềm có sẵn trên các mặt sản phẩm chính hãng Samsung. Nếu bạn muốn lên đời chiếc smartphone của mình lên các smartphone đang rất hot của Samsung thời giờ là lúc. Ngay bây giờ, mình sẽ hướng dẫn mọi người cách lấy mã ưu đãi đựng mua điện thoại Samsung mới.

Cách đăng ký Galaxy Gift mua smartphone, đồng hồ Samsung ưu đãi

Bước 1. Trên smartphone của bạn, truy cập ứng dụng Galaxy Gift. Hoặc tải về phần mềm bằng link bên dưới.Tìm và lựa chọn chương trình khuyến mãi bạn muốn.

  • Quà tặng Galaxy – Ứng dụng trên CH Play Store

Bước 2 . Trong mục Thông tin , bạn chọn Lấy mã ưu đãi . Sẽ có thời gian còn hiệu lực của ưu đãi, bạn nhớ chú ý. Nhấn Đồng ý để nhận ưu đãi.

Bước 3 . Nhận thành công, ứng dụng sẽ hiện ra tin tức chi tiết về giảm giá bạn nhận. Bạn tiến hành sao chép lại Mã ưu đãi để mua hàng nhé.

Bước 4 . Bây giờ, bạn cũng có thể áp dụng mã ưu đãi để mua smartphone Samsung với giá giảm 2 triệu vnd tại Thế Giới Di Động.

Bước 5 . Sau lúc nhập đầy đặn thông tin như Họ tên, Số điện thoai,… Bạn bấm vào Sử dụng mã giảm giá . Dán mã ưu đãi Galaxy Gift vào để nhận được giảm giá thôi.

Chỉ cần Galaxy Gift là bạn đã cũng có thể mua các mặt hàng Samsung chính hãng với giá giảm ưu đãi rồi. Nếu còn bất kể thắc mắc nào, bạn hãy để lại bình luận ngay bên dưới nhé. Nhớ ấn Like và Chia sẻ cỗ vũ mình.

Xem thêm:

  • Cuối tuần tới Samfans mừng vui, cơ hội mua smartphone, tablet mới tặng người phụ nữ bạn yêu đây rồi
  • Cuối tuần này có gì đặc biệt? Mách nhỏ nè: chuỗi Điện Thoại Siêu Rẻ của Thế Giới Di Động đang ưu đãi cực sốc mừng 8/3, giá chỉ từ 150.000 đồng

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, galaxy gift, khuyến mãi samsung, mua điện thoại samsung giảm giá, khuyến mãi smartphone samsung 2020, cách đăng ký galaxy gift mua điện thoại samsung giảm giá

Bài viết Hướng dẫn dùng Galaxy Gift để lấy mã giảm giá mua điện thoại Samsung được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời