TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Hướng dẫn cài Android 11 lên các máy Pixel để trải nghiệm sớm nhất


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Hướng dẫn cài Android 11 lên các máy Pixel để trải nghiệm sớm nhấtGần đây, thế giới Android đang dần nóng lên vì một vài thông tin và bản thử nghiệm của phiên bản Android 11 đã xuất hiện nhưng làm sao để có thể trải nghiệm sớm Android 11? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cài đặt phiên bản thử nghiệm của Android 11 lên smartphone.
Mẹo cài đặt Android 11

Gần đây, toàn cầu Android đang dần nóng lên vì một vài tin tức về bản thử nghiệm của phiên bản Android 11 đã xuất hiện. Nhưng làm sao để cũng có thể có thể trải nghiệm sớm Android 11? Đừng té ngửa ra nhé, vì ngay bây giờ mình sẽ chỉ mọi người cách cài đặt phiên bản thí nghiệm của Android 11 lên smartphone.

Hướng dẫn bạn cài đặt phiên bản thí nghiệm của Android 11 lên smartphone

Đầu tiên, bạn nên cân nhắc. Vì khi lên Android 11, bạn sẽ chẳng thể quay lại phiên bản cũ được và cách cài đặt Android 11 này chỉ áp dụng trên các loại máy Google. Sau khi đã chắc chắn, chúng ta bắt đầu thôi, dưới này là bản kê các smartphone cũng có thể cài Android 11.

Lưu ý : Đọc và thực hành theo từng bước, không nên đọc lướt.

1. Unlock Bootloader

 • Bước 1:  Bạn tải về phần mềm adb cho Windows ở đây và giải nén tệp vừa tải về.
 • Bước 2: Kết nối smartphone vào máy tính và bật chế độ gỡ lỗi USB. (Tham khảo tại đây)
 • Bước 3: Chạy phần mềm adb trên máy tính của bạn bằng phương pháp mở thư mục đã bung file adb lúc đầu, giữ Shift + chuột phải vào chỗ trống trong thư mục và chọn Open command window here .
 • Bước 4: Bạn nhập lần lượt các lệnh sau trên cửa sổ cmd:

adb devices

adb reboot bootloader

Đợi smartphone khởi động vào Fastboot Mode và tiếp tục nhập code kế đến vào máy tính.

fastboot flashing unlock

 • Bước 5: Sau khi thấy Bootloader đã được unlock, bạn chọn Recovery Mode (Dùng phím âm lượng để chọn lựa lên xuống, phím nguồn để chọn)
 • Bước 6: Khi thấy biểu tượng robot android lật ngửa bàn giữ phím nguồn và bấm phiếm tăng âm lượng để vào Recovery Mode . Bạn để nguyên hiện trạng và theo dõi tiếp bài viết.

2. Cài đặt Android 11

 • Bước 1: Bạn dùng máy tính tải về Android 11 tại đây (chọn đúng phiên bản dành riêng cho smartphone của bạn), sau khi đã tải về, bạn giải nén tệp vừa tại và copy toàn bộ tệp vừa giải nén vào thư mục của ứng dụng adb bạn đã cài ban đầu.
 • Bước 2: Bạn quay về với smartphone và chọn mục Apply update from ADB (sử dụng phím tăng giảm âm lượng để di chuyển, phím nguồn để chọn).
 • Bước 3: Vào thư mục phần mềm adb trên máy tính chuột phải vào tệp flash-all.bat và chọn Run Administrator và chỉ việc ngồi đợi để qui trình hoàn tất.
 • Bước 4: Chọn Reboot system now trên smartphone để khởi động và tận hưởng thành tựu thôi nào!

Như vậy, bài viết đã chỉ dẫn bạn cách cài và dùng thử sớm Android 11, nếu thấy hay và hữu ích hãy để lại 1 like và 1 share nhé.

Xem thêm:

 • Cách bật tính năng tìm quanh đây bị ẩn trên Zalo trong 1 nốt nhạc
 • Cách thiết lập tính năng Chia sẻ trong gia đình dành riêng cho các thiết bị Apple

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, cập nhật android 11, cách cài android 11 mới, khi nào có bản android 11 chính thức, cài android 11 lên smartphone, cài android 11 cho smartphone

Bài viết Hướng dẫn cài Android 11 lên các máy Pixel để trải nghiệm sớm nhất được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời