TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Hướng dẫn bảo hành iPhone, iPad, Macbook khi Apple Store đóng cửa


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Hướng dẫn bảo hành iPhone, iPad, Macbook khi Apple Store đóng cửaDo sự ảnh hưởng của dịch SARS-CoV-2, Apple đã chính thức đóng cửa hơn 400 cửa hàng trên thế giới, trừ thị trường Trung Quốc. Đây được xem là động thái đúng đắn của Táo khuyết nhằm ngăn chặn sự lây lan của virus. Vậy để sửa chữa iPhone và các thiết bị khác, bạn sẽ…
Bảo hành iPhone

Trước tình tiết không lường trước được của dịch Covid-19, Apple cũng như đa số các dịch vụ bán đồ khác, đã cho đóng cửa hơn 400 cửa hàng trên thế giới. Ngoại trừ thị trường Trung Quốc. Vậy để sửa chữa các thiết bị như iPhone, iPad,… thì nên làm như thế nào? Yên tâm, ngay giờ đây mình sẽ chỉ dẫn mọi người cách bảo hành sản phẩm khi Apple Store đóng cửa.

1. Tìm kiếm trung tâm bảo hành được Apple ủy quyền gần bạn nhất

Bước 1 . Rất cũng có thể có thể những đại lý ủy quyền của Apple vần còn hoạt động. Để tìm kiếm bạn truy cập trang Apple Locate theo link bên dưới và chọn nơi mà bạn mong muốn tìm cửa hàng bảo hành. Ở đây thì mình chọn Việt Nam.

  • Apple – Find Locations

Bước 2. Bạn chọn Service & Support.

Bước 3 . Chọn thiết bị mà bạn mong muốn sửa chữa, ở đây mình sẽ ví dụ là iPhone. Sau đó, Apple sẽ hỏi bạn vấn đề đang gặp phải, đơn cử như không thể khởi động, vấn đề phần cứng, vấn đề phần mềm, các lỗi liên quan đến Internet, Apple ID… 

Bước 4 . Cuối cùng, bạn chọn mang đến để sửa chữa để Apple tìm trung tâm sửa chữa ủy quyền gần bạn nhất.

2. Gọi điện trực tiếp đến cửa hàng bạn mua mặt hàng

Bạn tận gốc có thể gọi đến nơi bán hàng cho bạn để đòi hỏi quyền hỗ trợ. Lấy tỉ dụ như Thế Giới Di Động, luôn sẵn sàng để lắng nghe, chia sẻ và xử lý vấn đề với khách hàng của mình.

  • Tổng đài Chăm sóc khách hàng Thế Giới Di Động: 1800.1060

Như vậy là tôi đã hướng dẫn xong mọi người cách bảo hành, sửa chữa các sản phẩm Apple khi Apple Store đóng cửa. Nếu còn bất kể thắc mắc nào, mọi người hãy để lại bình luận ngay bên dưới nhé. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình.

Xem thêm:

  • Hướng dẫn vệ sinh iPhone trong dịp dịch SAR-CoV-2 đúng chỉ tiêu của Apple
  • Virus corona có thể nằm trên màn hình điện thoại tới 4 ngày, này là cách vệ sinh đúng

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, sửa iphone, sửa ipad, sửa macbook air, sửa macbook pro, sửa apple watch

Bài viết Hướng dẫn bảo hành iPhone, iPad, Macbook khi Apple Store đóng cửa được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời