TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Huawei Watch GT 2e xuất hiện ấn tượng với mặt tròn, thiết kế trẻ trung


Website napmucmayinthienlong.com có bài Huawei Watch GT 2e xuất hiện ấn tượng với mặt tròn, thiết kế trẻ trungVào ngày 26/3 tới đây, Huawei sẽ ra mắt dòng smartphone cao cấp Huawei P40. Tuy nhiên, không chỉ smartphone mà hãng cũng sẽ giới thiệu mẫu đồng hồ mới
Huawei Watch GT 2e xuất hiện ấn tượng với mặt tròn, thiết kế trẻ trung, màn hình AMOLED và có micro tích hợp

Vào ngày 26/3 tới đây, Huawei sẽ ra mắt dòng smartphone cao cấp Huawei P40. Tuy nhiên, chẳng những smartphone mà hãng cũng sẽ giới thiệu mẫu đồng hồ thông minh mới, nó mang tên thường gọi Watch GT 2e. Hôm nay, hình ảnh render và nhiều thông số cấu hình của Watch GT 2e đã lộ diện.

Huawei Watch GT 2e trông có phần khác so với Watch GT 2 ra mắt vào năm ngoái. Đồng hồ Watch GT 2e có mặt số tròn kiểu dáng thể dục hơn. Bên cần là 2 nút hình chữ nhật, không phải nút tròn như của Watch GT 2.

Dây đeo của Watch GT 2e cũng có thiết kế khác, không phải như những mặt hàng nào ngày trước của Huawei, nhưng chúng có thể thay thế được nghĩ nhau. Ở mặt sau của Watch GT 2e, ngoài cảm biến nhịp tim thì còn có 2 chấu để gắn sạc nam châm.

Về cấu hình, Watch GT 2e được tin sẽ không có nhiều sự khác biệt so với Watch GT 2, đó là màn hình AMOLED 1.39 inch độ phân giải 354 x 354 px, vi xử lý HiSilicon Hi1132, bộ nhớ RAM 16 MB và bộ nhớ ROM 4 GB.

Watch GT 2e có dung lượng pin 455 mAh và có thời lượng pin 14 ngày, tương đương với Watch GT 2. Đồng hồ này sẽ kết nối với cả iPhone hoặc smartphone Android thông qua chuẩn Bluetooth 5.1. Nó có GPS, phong vũ biểu, la bàn, con quay hồi chuyển, máy đếm bước chân. Đồng hồ này cũng đều có thể điều khiển bằng giọng nói, có 1 micro tích hợp và đây dường như là 1 tính năng mới so với những mẫu từ năm ngoái.

Watch GT 2e chỉ nặng khoảng 25g (không tính dây đeo) và có kích cỡ 53 x 10.8 x 46.8 mm. Hiện chưa rõ giá bán của mẫu đồng hồ này, nhưng dự kiến nó sẽ ở mức 200 Euro (khoảng 5.1 triệu đồng). Bạn thấy giá bán, thiết kế và cấu hình của Watch GT 2e làm sao?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Trên tay Huawei Watch GT2 42mm dây da: Nhỏ gọn thời trang, phù hợp bạn nữ cùng giá bán rẻ hơn!

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Huawei Watch GT 2e, Huawei, Huawei Watch, đồng hồ Huawei, mua đồng hồ Huawei

Bài viết Huawei Watch GT 2e xuất hiện ấn tượng với mặt tròn, thiết kế trẻ trung được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời