TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Huawei sẽ trình làng Honor V30 với trang bị dịch vụ HMS tại Châu Âu


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Huawei sẽ trình làng Honor V30 với trang bị dịch vụ HMS tại Châu ÂuDự kiến, Huawei sẽ tổ chức một sự kiện trực tuyến vào ngày 24/02 để giới thiệu Huawei Mobile Service (HMS) và điện thoại Honor V30 tại thị trường Châu Âu. Honor V30 sẽ là dòng điện thoại Huawei đầu tiên được bán ra tại Châu Âu với trang bị dịch vụ HMS.
Huawei quyết định cho ra mắt Honor V30 với trang bị dịch vụ HMS tại Châu Âu
Honor V30

Dự kiến, Huawei sẽ tổ chức một buổi lễ trực tuyến vào trong ngày 24/02 để giới thiệu Huawei Mobile Service (HMS) và điện thoại Honor V30 tại thị trường Châu Âu. Do đó, Honor V30 sẽ thuộc dòng điện thoại Huawei đầu tiên được bán ra tại Châu Âu với chuẩn bị dịch vụ HMS.

Huawei đã giới thiệu HMS tại quê nhà Trung Quốc như một giải pháp thay thế cho Google Mobile Services (GMS), lúc mà lệnh cấm Mỹ – Trung vẫn chưa có triệu chứng hạ nhiệt. Trên thực tế, các ứng dụng được ban hành trên nền tảng Android tại Châu Âu phụ thuộc nhiều vào GMS, thậm chí điện thoại không bổ trợ GMS cũng có thể không hoạt động được bình thường.

Do đó, Huawei cần mau chóng hoàn thiện HMS và hệ sinh thái riêng của mình. Về cơ bản, HMS cung cấp một số phần mềm cho điện thoại bao gồm phần mềm gọi điện, SMS, email và nhiều phần mềm khác.

Honor V30

Huawei đang kỳ vọng cũng đều có thể tận dụng được những tính năng nổi bật của Honor V30 để đẩy cao doanh thu điện thoại tại Châu Âu. Honor V30 cũng là điện thoại 5G đầu tiên mang nhãn hiệu Honor, kể từ thời điểm được ra mắt, V30 đã được đông đảo người dùng đón nhận.

Honor V30 được chuẩn bị bộ vi giải quyết Kirin 990, có kết nối mạng 5G. Thiết bị chẳng những bổ trợ mô-đun băng tần kép NSA / SA, mà còn bổ trợ sáu băng tần 5G n1 / n3 / n41 / n77 / n78 / n79.

Về khả năng nhiếp ảnh, Honor V30 sở hữu mô-đun máy ảnh hình chữ nhật chứa 3 camera, gồm cảm biến chính 40 MP, cảm biến góc siêu rộng 12 MP và ống kính tele 8 MP.

Theo bạn, liệu các tính năng và giá bán của Honor V30 có khiến người sử dụng Châu Âu mua điện thoại mà không có dịch vụ Google hay không?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Honor 9X Lite trang bị ra mắt với camera 48 MP cùng dịch vụ Google, giá bọt bèo nữa thì chẳng thể chê

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Honor, Huawei, V30, HMS, V30 trang bị HMS

Bài viết Huawei sẽ trình làng Honor V30 với trang bị dịch vụ HMS tại Châu Âu được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời