TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Huawei ra mắt hệ điều hành di động HamonyOS | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Huawei ra mắt hệ điều hành di động HamonyOS | Tin Công Nghệ Gã khổng lồ công nghệ của Trung Quốc Huawei ngày 2/6 ra mắt hệ điều hành điện thoại di động “cây nhà lá vườn” với tên gọi “HarmonyOS”.

Theo đó, Huawei sẽ công bố một loạt mẫu điện thoại di động đầu tiên của hãng được cài đặt hệ điều hành HarmonyOS mới trong buổi lễ trực tuyến từ hội sở chính ở thành phố Thẩm Quyến, Trung Quốc vào lúc 20 giờ địa phương.

Việc phát triển hệ điều hành HarmonyOS được dân công nghệ đặc biệt quan tâm và theo dõi sát sao tính từ lúc khi chính phủ của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump bắt đầu chiến dịch lớn nhằm ngăn cản ước mơ phát triển thế giới của Huawei vào năm 2018.

Ngoài yếu tố địa chính trị, hiện chưa tồn tại trung tâm nào thành đạt trong việc chiếm lĩnh thị phần lớn trên nền tảng hệ điều hành thiết bị di động, vốn chịu sự cai trị của hai hệ điều hành Android của Google và iOS của Apple. Ngoài hệ điều hành Android và iOS, thị trường còn có những hệ điều hành chiếm thị phần rất nhỏ như Blackberry, Windows Phone của Microsoft và thiết bị Amazon Fire.

Giới chuyên gia cho rằng Huawei sẽ phải đối mặt với 1 trận chiến đầy khó khăn và cam go để giành được một phần đáng kể của “miếng bánh” thị phần hệ điều hành thiết bị di động trên toàn cầu.

Huawei, nhà cung cấp thiết bị trạm viễn thông và các thiết bị mạng khác lớn nhất thế giới, bắt đầu buôn bán thiết bị cầm tay từ năm 2003 với hệ điều hành cài đặt mới đầu là Android.

Tuy nhiên, các lệnh cấm của Mỹ, cho dù là việc cắt dịch vụ khỏi chuỗi cung ứng linh kiện toàn cầu, khiến mảng điện thoại di động của Huawei rơi vào tình trạng cập kênh không chắc chắn.

Nhiều chuyên gia nghĩ rằng thách thức lớn nhất đầu tiên của Huawei là ứng dụng phần mềm, với việc hãng phải thuyết phục được các nhà phát phần mềm lập trình lại ứng dụng và các nội dung khác của hãng để hoạt động được trên hệ điều hành HarmonyOS, qua đó người tiêu dùng sẽ tiếp tục mua điện thoại Huawei.

Nội dung Huawei ra mắt hệ điều hành di động HamonyOS | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời