TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Huawei quyên góp 500.000 khẩu trang y tế cho Nhật Bản


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Huawei quyên góp 500.000 khẩu trang y tế cho Nhật BảnHuawei Technologies sẽ quyên góp 500.000 khẩu trang cho các tổ chức y tế tại Nhật Bản. Theo báo cáo từ Kyodo News, Huawei đã vận chuyển 200.000 khẩu trang đến hai bên viện ở tỉnh Aichi, số còn lại sẽ được trao tặng cho các khu vực khác của Nhật Bản.
Huawei quyên góp 500.000 khẩu trang cho Nhật Bản
Hình ảnh minh họa

Huawei Technologies sẽ quyên góp 500.000 khẩu trang cho các tổ chức y tế tại Nhật Bản. Theo báo cáo từ Kyodo News, Huawei đã vận chuyển 200.000 khẩu trang đến hai phía viện ở tỉnh Aichi, số còn lại sẽ được nhận tặng cho nhiều khu vực khác của Nhật Bản.

Trong một thông tin liên quan, Huawei đưa ra tuyên bố sẽ gửi viện trợ y tế đến cho Ireland, quốc gia Châu Âu thứ 2 thu được sự giúp sức về vật tư y tế của Huawei sau Ý.

Được biết, Huawei không phải là công ty Trung Quốc duy nhất trao tặng phẩm tư y tế cho các quốc gia khác. Trước đây Lenovo, Alibaba, OPPO cùng một số công ty công nghệ khác cũng đã tham dự góp sức cho những quốc gia nước ngoài để chống lại đại dịch Covid-19.

Hình ảnh minh họa

Wang Jianfeng, chủ tịch Huawei Nhật Bản cho biết: Ông hy vọng sẽ giúp người dân Nhật Bản vượt qua được thời kỳ khó khăn. Trước đây Nhật Bản cũng đã từng tượng trợ cho Trung Quốc khi dịch Covid-19 bắt đầu bùng phát vào hồi đầu tháng 2.

Ngoài Nhật Bản, Huawei đã từng gửi viện trợ cho Ý, cũng giống phát biểu sẽ tặng thiết bị bảo hộ cá nhân và thiết bị công nghệ đến cho Ireland. David Kenny, phó giám đốc điều hành Huawei Ireland cho biết: Covid-19 không phân biệt biên thuỳ quốc gia hay vùng lãnh thổ, Huawei sẽ tiếp tục hoạt động buôn bán tại Ireland trong 15 năm và do đó, công ty sẽ làm mọi thứ để giúp đỡ Ireland như những quốc gia Châu Âu khác.

Tuy nhiên, số lượng thiết bị y tế và phương thức vận chuyển vẫn không được xác định, nhưng ông David Kenny khẳng định Huawei có đội ngũ nhân viên đang hoạt động tại Trung Quốc và Ireland để mang viện trợ kịp thời nhất có thể.

Cảm nhận của bạn về hành động đẹp này?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Giữa đại dịch corona đang hoành hành tại Trung Quốc, Huawei bổ trợ xây dựng trạm phát 5G giúp bệnh viện truy cập và thu thập dữ liệu tốc độ cao

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Huawei, trao tặng, khẩu trang, giúp đỡ Nhật Bản, Covid-19

Bài viết Huawei quyên góp 500.000 khẩu trang y tế cho Nhật Bản được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời