TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Huawei P40 Pro lộ diện với cụm camera sau hình chữ nhật chất lừ


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Huawei P40 Pro lộ diện với cụm camera sau hình chữ nhật chất lừDự kiến, dòng Huawei P40 sẽ được giới thiệu chính thức vào cuối tháng này. Thế nhưng trước thời điểm ra mắt, ốp lưng bảo vệ của Huawei P40 Pro đã xuất hiện trực tuyến trên mạng, từ đó tiết lộ thiết kế của máy.
Huawei P40 Pro lộ diện thiết kế qua ốp lưng bảo vệ
Hình ảnh minh họa

Dự kiến, dòng Huawei P40 sẽ được giới thiệu chính thức vào cuối tháng này. Thế nhưng trước thời điểm ra mắt, ốp lưng bảo quản của Huawei P40 Pro đã xuất hiện trực tuyến trên mạng, từ đấy bật mí thiết kế của máy.

Chiếc ốp lưng của Huawei P40 Pro được hoàn thiện từ vật liệu giả da và gốm sứ, mang mẫu mã thiết kế tương tự như phiên bản Porsche và Design.

Huawei P40 Pro lộ diện thiết kế qua ốp lưng bảo vệ

Mặc dù chiếc ốp lưng bảo vệ trông khá xịn xò, nhưng điểm thú vị nằm ở thiết kế của Huawei P40 Pro. Hình ảnh bật mí thiết kế mặt trước và mặt sau của Huawei P40 Pro, xác nhận màn hình cong tràn về phía hai bên, viền màn hình mỏng và có 1 lỗ khoét hình viên thuốc chứa camera selfie kép.

Ngoài ra, cả nút nguồn và nút giảm âm lượng đều được đặt ở phía bên phải của thiết bị.

Huawei P40 Pro lộ diện thiết kế qua ốp lưng bảo vệ

Quay trở lại mặt sau, Huawei P40 Pro được chuẩn bị một mô-đun máy ảnh hình chữ nhật lớn, bên trong chứa tổng cộng 5 cảm biến và một đèn flash LED, 1 trong 5 cảm biến trông khá giống như ống kính tiềm vọng. Chúng ta cũng đều có thể thấy thương hiệu cao cấp Leica in trên cụm camera sau của Huawei P40 Pro.

Huawei P40 Pro lộ diện thiết kế qua ốp lưng bảo quản

Theo những tin đồn trước đây, Huawei P40 Pro sẽ nắm giữ thiết lập camera selfie kép 32 MP. Máy sử dụng bộ xử lý Kirin 990, có bổ trợ 5G. Thiết bị dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 26/03 tại Paris.

Bạn mong chờ thêm điều gì trên Huawei P40 Pro?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Điểm danh 10 mẫu điện thoại Huawei sẽ có cập nhật EMUI 10 trong tháng 3 này, bạn vào kiểm tra ngay xem có thiết bị của mình không nhé!

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Huawei, P40, P40 Pro, thiết kế P40 Pro, cấu hình P40 Pro

Bài viết Huawei P40 Pro lộ diện với cụm camera sau hình chữ nhật chất lừ được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời