TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Huawei, OPPO, Samsung và Apple đang lên kế hoạch sử dụng công nghệ GaN


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Huawei, OPPO, Samsung và Apple đang lên kế hoạch sử dụng công nghệ GaNTheo Caifa News, Ngoài Xiaomi thì các hãng công nghệ như Huawei, Samsung, OPPO và Apple đều đang lên kế hoạch sử dụng công nghệ gallium nitride (GaN). Cách đây không lâu, Xiaomi đã giới thiệu bộ sạc Xiaomi GaN Type-C 65 W với thiết kế nhỏ ngọn và có thể sạc cho cả MacBook Pro.
Huawei, OPPO, Samsung và Apple đang lên kế hoạch phát triển bộ sạc sử dụng công nghệ GaN
Bộ sạcXiaomi GaN Type-C 65 W

Theo Caifa News, Ngoài Xiaomi thì các hãng công nghệ lớn khác như Huawei, Samsung, OPPO và Apple đều đang lên kế hoạch sử dụng công nghệ gallium nitride (GaN). Cách đây không lâu, Xiaomi đã giới thiệu bộ sạc Xiaomi GaN Type-C 65 W với thiết kế nhỏ ngọn cực kì ấn tượng và cũng có thể sạc cho cả MacBook Pro.

Xiaomi cho biết: Một số nhà cung cấp điện thoại sẽ phát hành bộ sạc sử dụng công nghệ GaN trong năm nay. Bộ sạc Xiaomi GaN Type-C 65 W sử dụng IC NV6115 và NV6117 của Nanomicro có kích thước 56.3 x 30.8 x 30.8 mm (53 cc).

Bộ sạc Xiaomi GaN Type-C 65 W

Nhờ vật liệu bán dẫn GaN mà kích thước của bộ sạc này nhỏ ngọn hơn 48% so với bộ sạc tiêu chí của máy tính xách tay Xiaomi. Ngoài ra, bộ sạc còn bổ trợ công suất tối đa lên đến 65 W, sạc được coi những thiết bị yêu cầu công suất cao như MacBook Pro.

Bộ mặt hàng cho dù là cáp dữ liệu USB-C to USB-C, cáp này tích hợp chip E-Marker hỗ trợ dòng điện tối đa 5A. Hiện vẫn chưa xuất hiện tin tức chi tiết về kế hoạch của các ông lớn ngành điện thoại, nhưng chắc chắn nhiều hãng sẽ ban hành bộ sạc sử dụng công nghệ GaN trong tương lai.

Bạn mong muốn điều gì trên những bộ sạc nhỏ gọn sử dụng công nghệ GaN?

Nguồn: Gizchina

Xem thêm: Xiaomi ra mắt bộ sạc Xiaomi GaN Type-C 65 W: Thiết kế nhỏ ngọn, có thể sạc cả MacBook Pro, giá khoảng 500 ngàn

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Xiaomi, Xiaomi GaN Type-C 65 W, bộ sạc GaN, công nghệ GaN, bộ sạc nhanh

Bài viết Huawei, OPPO, Samsung và Apple đang lên kế hoạch sử dụng công nghệ GaN được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời