TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Huawei giải thể nhóm Honor tại Việt Nam


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Huawei giải thể nhóm Honor tại Việt NamNhóm phụ trách thương hiệu Honor tại Việt Nam của Huawei chính thức giải thể trong hôm nay, toàn bộ hoạt động kinh doanh tiếp thị sẽ chuyển sang cho nhà phân phối. Honor vừa gửi thư cho báo chí thông báo hôm nay 28/2 sẽ là ngày làm việc cuối cùng của đội ngũ nhân viên Honor Việt Nam.
Huawei giải thể nhóm Honor tại Việt Nam
Hình ảnh minh họa

Nhóm đảm nhiệm nhãn hiệu Honor tại Việt Nam của Huawei chính thức giải thể trong hôm nay, toàn bộ hoạt động kinh doanh tiếp thị sẽ chuyển qua cho nhà phân phối.

Honor, nhãn hiệu điện thoại con của Huawei, vừa gửi thư cho báo chí thông báo bữa nay 28/2 sẽ là ngày làm việc cuối cùng của hàng ngũ chuyên viên Honor Việt Nam.

Theo nội dung thông báo, trong thời gian tới, sản phẩm Honor vẫn được phân phối bởi nhà phân phối từ trước đến giờ của Honor cùng một số sản phẩm Honor vẫn được bán chính hãng tại các cửa hàng. Những hoạt động truyền thông hay tiếp thị sẽ có tiếp quản bởi nhà phân phối và đối tác, không còn từ phía Honor nữa.

Trả lời ICTnews, phía Honor cho thấy Huawei đang muốn tập trung vào nhãn hiệu Huawei tại Việt Nam hơn, do đó nhóm Honor được giải thể. Ông Simon Xu, Chủ tịch Honor Việt Nam, sẽ chuyển công tác sang Malaysia. 

Honor 20

Honor là thương hiệu con của Huawei, tập trung sản xuất các sản phẩm có thiết kế và cấu hình khá tương đồng với một số mặt hàng Huawei nhưng được bán với mức giá thấp hơn, nhắm vào giới trẻ. Chiến lược phát triển thương hiệu kép dạng này cũng sẽ được các hãng Trung Quốc như OPPO, Xiaomi áp dụng.

Tại Đông Nam Á, Honor có mặt tại các nước như Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Singapore, Philippines, Myanmar, Indonesia. Ngoài ra, nhãn hiệu này có mặt ở châu Âu, Nhật Bản, Ấn Độ, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Trung Đông.

Chính thức vào Việt Nam cách đây khoảng hai năm, Honor thời điểm đó phát biểu muốn vào top 3 thương hiệu smartphone tại thị trường. Mặc dù vậy, trong suốt 2 năm nay, theo hoạch toán của 1 hãng nghiên cứu thị trường, Honor ít khi nào đạt được 3% thị phần theo tháng.

Trong khi đó, các nhãn hiệu con của Xiaomi và OPPO là Redmi và Realme liên tiếp gia tăng thị phần, có các tháng vượt hơn 5%.

Bản thân nhãn hiệu Huawei cũng có thể có những khó khăn tại Việt Nam tính từ lúc khi nhận lệnh cấm từ Mỹ, trong đấy điện thoại Huawei chưa được dùng hệ điều hành Android và các ứng dụng từ Google Play Store. Từ thị phần khá tốt, trên dưới 5% tại Việt Nam ở mảng smartphone, Huawei xuống dốc xuống còn vài phần trăm từ sau vụ việc với Google và Mỹ.

Bạn nghĩ sao về động thái này của Huawei?

Nguồn: ICTnews

Xem thêm: Không đành lòng từ bỏ mối quan hệ triệu đô, Google vẫn âm thầm xin nhà nước Mỹ cấp thủ tục phép để đón tục được kinh doanh với Huawei

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Honor, Huawei, giải thể Honor, Honor sát nhập Huawei, điện thoại Honor

Bài viết Huawei giải thể nhóm Honor tại Việt Nam được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời