TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

HTC xác nhận sẽ ra mắt điện thoại 5G trong năm nay


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài HTC xác nhận sẽ ra mắt điện thoại 5G trong năm nayMặc dù doanh số smartphone liên tục tụt dốc trong nhiều năm trở lại đây, nhưng dường như HTC vẫn chưa chịu bỏ cuộc trong "sân chơi" này, khi hãng dự kiến sẽ tiếp tục ra mắt một chiếc điện thoại 5G mới trong năm nay.
Hình minh họa
Hình minh họa

Mặc dù lợi nhuận smartphone liên tiếp tụt dốc trong lâu năm trở lại đây, nhưng có vẻ như HTC vẫn không chịu bỏ cuộc trong “sân chơi” này, khi hãng dự kiến sẽ tiếp tục ra mắt một cái điện thoại 5G mới trong năm nay.

Theo đó, thông tin này được chính CEO của HTC tiết lộ trong một bài phỏng vấn, xác nhận rằng trong năm 2020, công ty sẽ trình làng chiếc smartphone 5G trước mắt của mình và đầu tư mạnh mẽ vào các ứng dụng thực tiễn ảo.

Đáng tiếc là CEO của HTC thì không bật mí bất kể tin tức gì về chiếc smartphone sắp tới cũng như bao giờ sẽ ra mắt nó.

HTC U12+

Tuy nhiên, với kết nối 5G thì chúng ta cũng cũng đều có thể đoán đây sẽ một thiết bị nằm ngay phân khúc cao cấp hoặc tầm trung, cũng giống trên thị trường hiện nay đã có một vài mẫu chip có tích hợp modem 5G kể cả Snapdragon 865, Snapdragon 765, MediaTek Dimensity 1000 hay Exynos 980.

Các bạn có đang chờ đợi chiếc điện thoại mới của HTC không? Hãy để lại bình luận nhé.

Nguồn: XDA

Xem thêm: Website cộng đồng HTC Trung Quốc sẽ đóng cửa vào ngày mai, tình hình mua bán cũng không khá khẩm gì, sắp có biến gì chăng?

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, htc, htc ra mắt điện thoại, điện thoại htc 5g, HTC xác nhận sẽ ra mắt điện thoại 5G, htc 2020

Bài viết HTC xác nhận sẽ ra mắt điện thoại 5G trong năm nay được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời