TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

HP Việt Nam ra mắt loạt máy tính đáp ứng nhu cầu làm việc trong tình hình mới | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: HP Việt Nam ra mắt loạt máy tính đáp ứng nhu cầu làm việc trong tình hình mới | Tin Công Nghệ Sáng này 22/4, HP Việt Nam tổ chức sự kiện “Khai phá tiềm năng và thúc đẩy tăng trưởng trong kỷ nguyên công việc mới với đa dạng giải pháp và phát kiến sáng tạo”. 
Chú thích ảnh

Theo HP Việt Nam, đại dịch COVID-19 đã thay đổi thói quen và khuynh hướng làm việc tại nhà. Bên cạnh đó, công sở tồn tại không còn bó hẹp trong bốn bức tường truyền thống. Vì thế, HP Việt Nam ra mắt loạt máy tính mới đón đầu tương lai của mô hình làm việc và học tập kết hợp.

Các dòng mặt hàng mới của HP được tối ưu hóa hiệu suất, kể cả dòng máy in như HP Smart Tank 700; hay dòng máy tính xách tay tự do sáng tạo HP ENVY x360 13; dùng thử game lên tầm cao mới OMEN 16; bảo mật thông tin cho doanh nghiệp ở khắp khắp nơi với dòng HP Probook 400 G9…
Tất cả các loại sản phẩm mới được HP trao quyền cho người sử dụng và doanh nghiệp, giúp họ tự chủ để phát huy mọi thực lực trong thời đại mới nhưng vẫn đảm bảo tính bảo mật cao và công suất tối ưu hóa.

Sản phẩm đã có mặt tại các kênh phân phối của HP với mức giá khuyến cáo tử 7,9 triệu đồng đến 40 triệu đồng, tùy sản phẩm. 

Nội dung HP Việt Nam ra mắt loạt máy tính đáp ứng nhu cầu làm việc trong tình hình mới | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời