TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Hợp tác quốc tế vì sức khỏe, an toàn và phát triển môi trường bền vững | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Hợp tác quốc tế vì sức khỏe, an toàn và phát triển môi trường bền vững | Tin Công Nghệ Trong giai đoạn 1, liên doanh tư vấn kĩ thuật Tractebel và Bureau Veritas Việt Nam đã hỗ trợ EVN xây dựng các tiêu chí về HSE trong giai đoạn lựa chọn nhà thầu

Chú thích ảnh

Chuyến thăm nằm ở phía trong khuôn khổ dự án bổ trợ kỹ thuật của AFD và EU tài trợ cho EVN. Theo đó, các bên sẽ thực hành việc khảo sát hiện trạng hệ thống quản lý an toàn, môi trường và sức khoẻ (HSE) của EVN so với đòi hỏi của tiêu chuẩn ISO 14001 (Hệ thống quản lý môi trường) và ISO 45001 (Hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp) và khảo sát thực trạng tại dự án Nhà máy thủy điện Ialy mở rộng.

Trong giai đoạn 1, liên doanh tư vấn kĩ thuật Tractebel và Bureau Veritas Việt Nam đã hỗ trợ EVN thành lập các tiêu chuẩn về HSE trong thời kì lựa chọn nhà thầu gói thi công xây lắp công trình Nhà máy thủy điện Ialy mở rộng. Ngoài ra, trong quá trình thành lập hệ thống quy trình quản lý HSE cho các dự án thủy điện trong thời kì xây dựng và vận hành chung của EVN, nhóm tham vấn kỹ thuật đã có các góp ý về công tác quản lý môi trường, xã hội, sức khỏe và an toàn (ESHS) trong các đợt thực địa công trường Nhà máy thủy điện Ialy mở rộng khi tiến hành thực tế.

Đến nay, dự án đã đạt được các thành quả nhất định trong công tác quản lý EHSE. Các vấn đề về môi trường được kiểm soát hiệu quả nhờ tiến hành các công trình giải quyết giảm thiểu bụi, xây dựng các bể giải quyết nước thải sinh hoạt và thi công, lắp đặt các thùng thu gom rác thải sinh hoạt tại nhiều khu vực thi công và lán trại, xây dựng kho chứa chất thải nguy hại…. Về xã hội, chủ đầu tư đã thi hành công tác bồi hoàn hỗ trợ hoa màu cho tất cả diện tích đất xâm canh của người dân địa phương thuộc xã Ya Tăng. Về sức khỏe, người lao động được kiểm tra sức khỏe định kỳ và huấn luyện kĩ năng sơ cứu, các nhà thầu đều bố trí các phòng y tế hiện trường với đầy đủ các trang thiết bị sơ cấp cứu chuyên dụng và trang bị các thiết bị đo ánh sáng, bài bản không khí và tiếng ồn trong hầm nhằm đáp ứng môi trường làm việc, sức khỏe cho người lao động. Về an toàn lao động, các nhà thầu đều lắp đặt bảng nội quy tại nhiều khu vực thi công, biển báo an toàn, trang bị đầy đủ thiết bị bảo lãnh cho người lao động và thực hành thông dụng các quy tắc an toàn trước mỗi ca làm việc, các hố móng công trình được thi hành gia cố đảm bảo an toàn trong thi công.

Nội dung Hợp tác quốc tế vì sức khỏe, an toàn và phát triển môi trường bền vững | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời