TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Honor 9X Lite lộ thông số kỹ thuật và giá bán trước thời điểm ra mắt


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Honor 9X Lite lộ thông số kỹ thuật và giá bán trước thời điểm ra mắtHuawei đã đăng tải poster quảng cáo Honor 9X Lite cách đây vài ngày trước, nhưng lại không tiết lộ bất kỳ thông số kỹ thuật nào cả. Thế nhưng mới đây, Honor 9X Lite vừa xuất hiện trên trang thương mại điện tử Advance Store tại Pikistan, từ đó xác nhận nhiều thông số kỹ thuật và giá bán.
Honor 9X Lite lộ diện thông số kỹ thuật và giá bán trước thời điểm ra mắt 
Hình ảnh minh họa

Huawei đã đăng lên poster quảng cáo Honor 9X Lite cách đây vài ngày trước, nhưng lại không bật mí bất kỳ thông số kỹ thuật nào cả. Thế nhưng mới đây, Honor 9X Lite vừa xuất hiển thị trên trang thương mại điện tử Advance Store tại Pikistan, từ đấy xác nhận nhiều thông số kỹ thuật và giá bán.

Theo đó, Honor 9X Lite có kích thước toàn trang là 160.4 x 76.6 x 7.8 mm. Máy sở hữu màn hình FullView 6.5 inch với camera selfie 16 MP. Ở mặt sau, điện thoại được trang bị camera chính 48 MP và cảm biến độ sâu 2 MP. Bên cạnh cụm camera sau một chút là cảm biến vân tay.

Honor 9X Lite trên trang thương mại điện tử Advance Store tại Pikistan

Honor 9X sử dụng bộ vi xử lý Kirin 710, kết hợp cùng 4 GB RAM và 128 GB ROM. Máy nắm giữ viên pin 3.750 mAh và chạy Android 9.0 (Pie).

Honor 9X Lite có mức giá 207 USD (tương đương 4.8 triệu đồng) trên trang Advance Store và đã cho khách hàng đặt trước, mặc dầu không có bất kỳ tin tức nào về ngày ra mắt chính thức hoặc thông tin khác từ phía Honor.

Theo bạn, giá bán của Honor 9X Lite đã phù hợp chưa?

Nguồn: Gizchina

Xem thêm: Honor 9X Lite chuẩn bị ra mắt với camera 48 MP cùng dịch vụ Google, giá bèo bọt nữa thì chẳng thể chê

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Honor, Huawei, Honor 9X, Honor 9X Lite, điện thoại giá rẻ

Bài viết Honor 9X Lite lộ thông số kỹ thuật và giá bán trước thời điểm ra mắt được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời