TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Honor 30S lộ ảnh render với thiết kế mặt lưng in họa tiết cánh bướm


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Honor 30S lộ ảnh render với thiết kế mặt lưng in họa tiết cánh bướmDự kiến, Honor sẽ công bố dòng sản phẩm Honor 30 trong khoảng thời gian tới. Ngoài Honor 30 và Honor 30 Pro, cái tên Honor 30S đã xuất hiện trong một chiến dịch tiếp thị sản phẩm. Nguồn tin từ Gizmochina cho biết, Honor 30S là một sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung.
Honor 30S lộ hình ảnh render với thiết kế mặt lưng in hình họa tiết cánh bướm
Hình ảnh minh họa

Dự kiến, Honor sẽ công bố dòng mặt hàng Honor 30 trong khoảng thời gian tới. Ngoài Honor 30 và Honor 30 Pro, cái tên Honor 30S đã xuất hiện trong một chiến dịch tiếp thị sản phẩm. Nguồn tin từ Gizmochina cho biết, Honor 30S là một thiết bị thuộc phân khúc tầm trung.

Hình ảnh render của Honor 30S đã xuất hiển thị trên mạng xã hội Weibo, từ đấy cho chúng ta cái nhìn tổng quan về thiết kế mặt sau của máy. Hơn nữa, người đăng lên hình ảnh còn cho rằng Honor 30S sẽ có giới thiệu vào cuối tháng này.

Nếu kế hoạch không có gì thay đổi, Huawei sẽ trình làng dòng Huawei P40 vào ngày 26/3. Vì vậy nên nhãn hiệu con Honor cũng có thể ra mắt Honor 30S trong vòng từ 3 – 4 ngày cuối tháng. Mặc dù vậy nhưng Honor vẫn chưa lên tiếng xác nhận sẽ công bố Honor 30S.

Hình ảnh render của Honor 30S

Hình ảnh render cho biết thiết kế mặt lưng của Honor 30S được in hình họa tiết cánh bướm, trông khá giống với thế hệ tiền nghiệm Honor 20S. Ngoài ra, nút điều chình âm lượng đều năm ở kế bên phải, nút nguồn như được tích hợp thêm cảm biến vân tay.

Thế hệ tiền nghiệm Honor 20S sở hữu cụm 3 camera đặt dọc cùng một đèn flash LED. Hình ảnh render của Honor 30S cho thấy một mô-đun máy ảnh hình chữ nhật, đáng tiết là bị đôi đen nên chẳng thể thấy rõ con số cảm biến, nhưng vì lớn hơn nên khả năng cao mô-đun này có thể chứa 4 cảm biến cùng một đèn flash LED.

Bạn thử đoán xem Honor 30S có nâng cấp gì so với Honor 20S?

Xem thêm: Huawei P40, P40 Pro và P40 Pro PE lộ giá bán trước thời điểm ra mắt chính thức, giá bắt đầu từ hơn 20 triệu vnd

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Honor, Honor 30S, Honor 30, điện thoại giá rẻ, điện thoại tầm trung

Bài viết Honor 30S lộ ảnh render với thiết kế mặt lưng in họa tiết cánh bướm được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời