TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Hong Kong (Trung Quốc) vẫn phát hiện virus SARS-CoV-2 trong mẫu nước thải | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Hong Kong (Trung Quốc) vẫn phát hiện virus SARS-CoV-2 trong mẫu nước thải | Tin Công Nghệ Hong kong phát hiện loại virus SARS-CoV-2 trong một số mẫu nước thải. 
Chú thích ảnh
Một điểm xét nghiệm COVID-19 tại Hong Kong, Trung Quốc, ngày 25/4/2022. Ảnh: THX/TTXVN

Để có thân xác định các ca nhiễm, nhà chức trách Hong Kong sẽ phân phát 135.000 bộ xét nghiệm kháng nguyên nhanh COVID-19 cho người dân, công nhân vệ sinh và các đối tượng làm việc tại những khu vực có kết quả xét nghiệm nước thải dương tính với virus SARS-CoV-2. Chính quyền cũng đề nghị người dân có kết quả xét nghiệm kháng nguyên nhanh dương tính với virus SARS-CoV-2 báo cáo thông qua nền tảng trực tuyến của chính quyền. 

Trong thời gian gần đây, lực lượng chức năng Hong Kong đã thu thập các mẫu nước thải ở mọi thứ các quận để xét nghiệm virus SARS-CoV-2. 

Người phát ngôn của Trung tâm Bảo vệ sức khỏe Hong Kong kêu gọi người dân tiếp tục tuân thủ các biện pháp giãn cách xã hội và huy động những người chưa tiêm vaccine ngừa COVID-19 đi tiêm phòng càng sớm càng tốt vì tình hình dịch bệnh vẫn khá nghiêm trọng. Ngày 14/5, Hong Kong đã ghi nhận 116 ca mắc COVID-19 thông qua xét nghiệm PCR và thêm 168 ca mắc thông qua việc xét nghiệm kháng nguyên.

Nội dung Hong Kong (Trung Quốc) vẫn phát hiện virus SARS-CoV-2 trong mẫu nước thải | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời