TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Hơn 80 triệu video độc hại đã bị xóa khỏi TikTok


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Hơn 80 triệu video độc hại đã bị xóa khỏi TikTok Theo báo cáo của TikTok, từ tháng 4 đến tháng 6 năm nay đã có hơn 80 triệu video bị xóa do vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng, chiếm chưa đến 1% tổng số video được đăng tải.

Theo báo cáo của TikTok, từ tháng bốn đến tháng 6 năm nay đã có hơn 80 triệu video bị xóa do phạm luật chỉ tiêu cộng đồng, chiếm chưa đến 1% tổng số video được đăng tải.

93% trong những những video này đã biết thành phát giác và xóa trong khoảng 24 giờ sau khi được đăng tải, 94,1% bị xóa trước khi có báo cáo của người sử dụng và 87,5% nội dung bị xóa trước lúc chưa xuất hiện lượt xem. Đây được tính là sự cải thiện đáng kể so với con số 81,8% trong báo cáo của quý 1.

Bên cạnh đó, công ty cũng cải thiện việc chủ động phát giác các hành vi thù địch, ăn hiếp và quấy rối. Cụ thể, 73,3% video phạm luật chủ trương quấy rối và bắt nạt đã bị xóa trước khi được người sử dụng báo cáo, so với con số 66,2% ở quý đầu năm nay.

Hơn 80 triệu video độc hại đã bị xóa khỏi TikTok - 1

Quấy rối nói chung và ngôn từ hay hành vi thù địch nói riêng mang nhiều sắc thái khác nhau, phụ thuộc vào từng ngữ cảnh cụ thể, khiến việc phát hiện và phê duyệt 1 cách chính xác và kịp thời trở nên khó khăn hơn.

Điển hình, các biệt ngữ biệt thị được chuyển đổi mục đích sử dụng, dùng làm chỉ bản thân (ví dụ trong một bài hát) hoặc không mang ý chê bai thì không phạm luật chủ trương của TikTok.

Tuy nhiên, việc sử dụng biệt ngữ miệt thị với mục đích tiến công hoặc lạm dụng người khác lại phạm luật chính sách về hành vi thù địch. Đây có thể là thách thức đối với đội ngũ phê duyệt trong việc nhất thời phát giác các vi phạm.

Hành vi bắt nạt thường mang tính cá nhân cao và chịu tác động từ bối cảnh ngoại tuyến mà hàng ngũ kiểm duyệt không thể kiểm soát. Công ty khuyến khích người dùng nên chủ động báo cáo các nội dung độc hại nhằm mang đến môi trường sử dụng an toàn hơn. 

Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/nhip-cong-nghe/hon-80-trieu-video-doc-hai-da-bi-xoa-khoi-… Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/nhip-cong-nghe/hon-80-trieu-video-doc-hai-da-bi-xoa-khoi-tiktok-1022064.html

facebook, tiktok, video độc hại

Nội dung Hơn 80 triệu video độc hại đã bị xóa khỏi TikTok được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời