TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Hơn 25 triệu game thủ trên thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Hơn 25 triệu game thủ trên thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile Từ 200.000 tài khoản đăng nhập sau một ngày phát hành, 10 triệu người chơi vào dịp “thôi nôi”, 22 triệu tài khoản sau 3 năm ra mắt, đến nay đã ghi nhận con số hơn 25 triệu game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Từ 200.000 tài khoản đăng nhập sau 1 ngày phát hành, 10 triệu người chơi vào dịp “thôi nôi”, 22 triệu tài khoản sau 3 năm ra mắt, đến giờ đã ghi nhận số lượng hơn 25 triệu game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Khác với thời đại của những game PC ngày trước, một trong những đặc điểm của người chơi game mobile là chỉ số trung thành không cao. Đây là điều dễ hiểu bởi họ tận gốc có quyền lựa chọn những mặt hàng giải trí thích phù hợp với nhu cầu cá nhân, đặc biệt trong bối cảnh hàng triệu tựa game mobile thi nhau xuất hiện ào ạt trên thị trường.

Thế nhưng sau 5 năm chính thức xác nhập bản đồ game Việt (17/10/2016 – 17/10/2021), Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile vẫn thu nạp lượng người chơi ổn định và không ngừng tăng trưởng qua từng năm. Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile trở thành “ngôi nhà lớn”, chốn thân quen và là chứng nhân thanh xuân của bao lớp game thủ đam mê thể loại kiếm hiệp.

Hơn 25 triệu game thủ trên thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - 1

Thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sinh ra với định hướng kế thừa tinh hoa của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ huyền thoại, trở thành nơi tề tựu của những người chơi có niềm đam mê mãnh liệt với thể loại kiếm hiệp, khám phá những bí kíp võ học thượng thừa.

Xã hội trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ngày càng lớn mạnh. Tạo nên sự rộng lớn đó chẳng những có sự hầm hố của từng Gia Viên, mở rộng “đường chân trời” của mảnh đất võ lâm trên màn hình phẳng; mà đó còn ở số lượng game thủ: Từ 200.000 tài khoản đăng nhập sau 1 ngày phát hành, 10 triệu nhân loại chơi vào dịp “thôi nôi”, 22 triệu tài khoản sau 3 năm ra mắt, đến nay đã ghi nhận số lượng hơn 25 triệu.

Đại diện ban điều hành game chia sẻ: “Điều chúng tôi mong muốn người chơi khi đến với Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là chẳng những để thư giãn qua những tính năng trong game mà còn có thể kết nối và giao lưu cùng bằng hữu, huynh đệ, tỷ muội khắp muôn phương. Và quả đúng như thế, trong 5 năm phát triển, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã xây dựng, kết nối cho biết bao cộng đồng bang hội, tác hợp nhiều mối lương duyên nên vợ thành chồng”.

Hơn 25 triệu game thủ trên thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - 3

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã xây dựng, kết nối cho biết bao cộng đồng bang hội.

Mới đây, để chuẩn bị cho thời khắc đặc biệt mừng game chào tuổi mới, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã cho cải tiến bộ nhận diện thương hiệu. Song dù có thay đổi bộ nhận diện hay nâng cấp, bổ sung thêm nhiều tính năng trong game nhưng cái “chất” của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, cái “tình” giữa những game thủ vẫn kiên định.

“Chúng tôi mong muốn rằng, khi nhắc tới Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, game thủ chẳng những nhớ về một tựa game với những tính năng thú vị mà còn là nơi để họ gặp gỡ và quen biết nhiều nhân duyên, nhiều tri kỷ. Với thông điệp “Võ Lâm Là Nhà”, chúng tôi hi vọng mỗi một người chơi đến với Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đều sẽ được cảm giác an bình, vui vẻ, hạnh phúc và sẻ chia như khi được quay trở lại nhà”, ban điều hành game tâm niệm.

“5 năm không cần là một hành trình dễ dàng nhưng thực sự mang ý nghĩa cao lớn đối với nhà phát hành. Đây là quà tặng tinh thần không gì sánh bằng, giúp chúng tôi bền bỉ và kiên trì, không ngừng sáng tạo những nội dung mới hấp dẫn hơn, diệu kỳ hơn trong tương lai”, đại diện nhà phát hành chia sẻ thêm.

Nguồn: http://danviet.vn/hon-25-trieu-game-thu-tren-the-gioi-vo-lam-truyen-ky-mobile-502021171010113221… Nguồn: http://danviet.vn/hon-25-trieu-game-thu-tren-the-gioi-vo-lam-truyen-ky-mobile-502021171010113221.htm

Vo Lam Truyen Ky

Nội dung Hơn 25 triệu game thủ trên thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời