TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Hơn 2.000 công nhân tại Thừa Thiên-Huế có kết quả test nhanh âm tính | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Hơn 2.000 công nhân tại Thừa Thiên-Huế có kết quả test nhanh âm tính | Tin Công Nghệ Tổng Giám đốc Công ty Scavi Huế cho biết, tất cả công nhân làm việc tại các Nhà máy dệt may của đơn vị đã có kết quả xét nghiệm nhanh âm tính với SARS-COV-2.
Chú thích ảnh
 Cán bộ y tế lấy mẫu test nhanh virus SARS-CoV-2. Ảnh minh họa: Đỗ Trưởng/TTXVN

Được biết, sau khi tiếp nhận tin tức một công nhân dương tính với SARS-COV-2, Công ty Scavi Huế đã kết phù hợp với ngành Y tế truy vết, xét nghiệm và tiêm phòng cho hơn 2.000 công nhân. Nhà máy dệt may 1 của cửa hàng đang hoạt động bình thường. Các công nhân có liên quan tới tình huống dương tính với SARS-COV-2 làm việc tại Nhà máy dệt may 2 được đón đi cách ly tập trung hoặc theo dõi y tế tại nhà theo quy định.

Công nhân của Nhà máy dệt may 2 thuộc Công ty Scavi Huế là một trong 12 trường hợp dương tính với SARS-COV-2 tại tỉnh ghi nhận trong ngày 12/9. Công nhân này còn có liên quan đến người bệnh mắc COVID-19 được phát ngày nay xã Phong Hòa, huyện Phong Điền và đang giám sát y tế tại nhà từ ngày 9/9.

Sau khi ghi nhận các ca dương tính tại xã Phong Hòa, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 huyện Phong Điền và ngành Y tế đã tập trung các đội phản ứng nhanh triển khai truy vết. Bước đầu ghi nhận hơn 50  tình huống F1 và hơn 200 tình huống F2, ngành chức năng lấy mẫu xét nghiệm cho các trường hợp này.

Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên – Huế Nguyễn Thanh Bình đã chỉ đạo huyện Phong Điền thi hành nghiêm túc giải pháp khoanh vùng, phong tỏa, tách biệt tạm thời đối với xã Phong Hòa theo Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Sở Y tế tập trung nhân lực truy vết, tầm soát tại huyện Phong Điền; cùng lúc xét nghiệm và tiêm phòng cho các công nhân thuộc Nhà máy dệt may của Công ty Scavi Huế. Bên cạnh đó, ngành chức năng tuyên truyền người dân nâng cao ý thức, thực hành nghiêm các quy chế phòng, chống dịch để đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng.

Tỉnh Thừa Thiên-Huế khuyến nghị người dân từng đến các địa điểm, khu vực gồm: Nhà máy dệt may Công ty Scavi Huế, chợ Ưu Điềm, Phòng khám thầy thuốc Lệ (đều thuộc huyện Phong Điền) và chợ Mỹ Chánh (huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị) liên hệ ngay với cơ quan y tế gần nhất để được tư vấn, hỗ trợ, khai báo y tế.

Nội dung Hơn 2.000 công nhân tại Thừa Thiên-Huế có kết quả test nhanh âm tính | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời