TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Hơn 10 năm dùng điện thoại nắp gập, giờ Warren Buffet đã xài iPhone 11


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Hơn 10 năm dùng điện thoại nắp gập, giờ Warren Buffet đã xài iPhone 11Tỷ phú Warren Buffet cuối cùng đã chuyển sang sử dụng iPhone 11 sau khi chiếc điện thoại nắp gập Samsung SCH-U320 (giá chỉ 20 USD) mà ông đã xài từ năm 2009 đến nay không còn hoạt động được nữa.
Sau hơn 10 năm dùng điện thoại nắp gập của Samsung, bây giờ tỷ phú Warren Buffet đã chịu lên đời iPhone 11

Tỷ phú Warren Buffet cuối cùng đã chuyển sang sử dụng iPhone 11 sau khi chiếc smartphone nắp gập Samsung SCH-U320 (giá chỉ 20 USD) mà ông đã xài từ năm 2009 đến nay không còn hoạt động được nữa.

Thông tin trên được Warren Buffett xác nhận trong một cuộc phỏng vấn với CNBC. “Tôi đã 89 tuổi rồi và không am hiểu về công nghệ nên dùng điện thoại chủ yếu là để nghe gọi,” ông nói thêm.

Tuy nhiên, vị triệu phú này vẫn dùng iPad hàng ngày để nghiên cứu tin tức về cổ phiếu cũng giống biến động của thị trường chứng khoán.

Hồi năm 2018, CEO Apple Tim Cook từng hứa sẽ bay tới Omaha (quê nhà của Buffett) để tặng cho Warren Buffett một cái iPhone bất kể bao giờ ông muốn. Buffett tiết lộ rằng đã nhận được không ít chiếc iPhone từ nhiều người, trong đấy có cả Tim Cook, nhưng ông không sử dụng cho đến nay.

Warren Buffett hiện là CEO của Berkshire Hathaway và có chừng 5.5% cổ phần tại Apple, tương đương 245 triệu cổ phiếu với mức giá trị gần 72 tỷ USD. Warren Buffett đánh giá Apple là doanh nghiệp tốt nhất mà ông biết trên thế giới.

Trước đây bạn từng dùng điện thoại nào và ngày nay đã lên đời máy nào rồi?

Nguồn: iPhonehacks

Xem thêm: Chúc mừng sinh nhật thứ 65 của nhà đồng sáng lập, cố Giám đốc điều hành Apple – Steve Jobs

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Warren Buffet, điện thoại nắp gập, iphone 11, Samsung SCH-U320, Apple

Bài viết Hơn 10 năm dùng điện thoại nắp gập, giờ Warren Buffet đã xài iPhone 11 được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời