TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Hội nghị Nhà phát triển trò chơi bị hủy bỏ do lo ngại dịch Covid-19


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Hội nghị Nhà phát triển trò chơi bị hủy bỏ do lo ngại dịch Covid-19Sau khi một số công ty có tầm ảnh hưởng lớn như Facebook, Sony, Microsoft và Amazon tuyên bố rút khỏi Hội nghị Nhà phát triển trò chơi (GDC 2020) do lo ngại dịch Covid-19. Ban tổ chức của GDC đã quyết định hủy bỏ sự kiện năm nay.
Hội nghị Nhà phát triển trò chơi (GDC 2020) bị hủy bỏ do lo ngại dịch Covid-19
Hình ảnh minh họa

Sau khi một số công ty có tầm ảnh hưởng lớn như Facebook, Sony, Microsoft và Amazon phát biểu rút khỏi Hội nghị Nhà phát triển trò chơi (GDC 2020) do lo ngại dịch Covid-19. Ban tổ chức của GDC đã quyết định hủy bỏ buổi lễ năm nay.

GDC 2020 được lên kế hoạch tổ chức từ ngày 16 – 20/03 và trong 1 tuyên bố, ban tổ chức GDC cho biết: ''Chúng tôi đang có ý định tổ chức lại buổi lễ GDC vào cuối mùa hè.''

Thông báo này được nêu ra chỉ 2 tiếng đồng hồ sau lúc các quan chức phát biểu có thêm 1 trường hợp nhiễm Covid-19 tại bang California mà không rõ nguồn gốc. Vậy là sau Đại hội Thế giới di động (MWC 2020), tuần này đã có thêm hai sự kiện lớn gồm Sự kiện nhà phát triển F8 và Triển lãm xe máy Geneva bị loại khỏi lịch trình.

Hình ảnh minh họa

Những người dự định tham gia sự kiện sẽ nhận được một email có nội dung giải đáp thắc mắc về vấn đề hoàn trả tiền vé và khách sạn được đặt trong khuôn khổ của hội nghị.

Ngay bây giờ, Ban tổ chức đang lên kế hoạch phát trực tuyến những bài thuyết trình có trong sự kiện. Ngoài ra, một số giải thưởng như Liên hoan Trò chơi độc lập và giải thưởng cho những nhà phát triển game sẽ có phát trực tiếp trên Twitch trong thời gian buổi lễ diễn ra.

Bên cạnh đó, Hiệp hội phát triển game nước ngoài (IGDA) cũng hợp tác với GameDev.wworld để thi hành được một chương trình gây quỹ, nhằm bổ trợ cho những nhà phát triển đơn lẻ.

Theo bạn, dịch Covid-19 sẽ gọi tên buổi lễ nào tiếp theo?

Nguồn: Engadget

Xem thêm: Hủy bỏ MWC 2020, GSMA nói với các nhà triển lãm: 'Các chú tưởng lấy lại tiền mà dễ à, anh tính trước cả rồi'

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Tin nóng, kinh doanh, coronavirus, chơi game, GDC

Bài viết Hội nghị Nhà phát triển trò chơi bị hủy bỏ do lo ngại dịch Covid-19 được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời