TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Học sinh, sinh viên rủ nhau vote 1 sao các ứng dụng học online


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Học sinh, sinh viên rủ nhau vote 1 sao các ứng dụng học onlineMấy hôm nay cũng vì dịch Covid-19 mà các bạn học sinh, sinh viên đã phải nghỉ ở nhà, việc học sẽ được tổ chức online qua các ứng dụng như Zoom, Google Classroom,… Thay vì cố gắng học bù lại một phần kiến thức trên trường thì một bộ phận đã rủ nhau vote 1 sao cho các ứng dụng này.
Zoom
Ứng dụng Zoom

Mấy bữa nay cũng vì dịch Covid-19 mà các bạn học sinh, sinh viên đã phải nghỉ ở nhà, việc học sẽ có tổ chức online qua các phần mềm như Zoom, Google Classroom,… Thông tin mình đọc được trên Tri Thức Trẻ, thay vì gắng gượng học bù lại phần nào kiến thức trên trường thì một cơ quan đã rủ nhau vote 1 sao cho các phần mềm này.

Thật mình không hiểu đâu ra lại xuất hiện các trào lưu nhảm nhí này

Đơn cử như ứng dụng Zoom ngày nay nhận rất nhiều lượt vote 1 sao với những lý do rất “trời ơi đất hỡi”, đã kéo điểm trung bình của App này xuống còn 2.4.

Một trường hợp khác như ứng dụng DingTalk của Trung Quốc cũng đã bị đánh giá 1 sao, 2 sao. Các em học trò cho rằng khi phần mềm bị hạ thấp đáng tin cậy như vậy sẽ bị gỡ bỏ khỏi chợ ứng dụng. Và thế là DingTalk đang sẵn có 4,9 sao (trung bình) tụt xuống mức chỉ còn 1,4 sao chỉ sau 1 ngày.

Thông tin cho các bạn biết là việc một phần mềm có điểm đánh giá rẻ không quyết định việc nó có bị gỡ bỏ hay không, thế nên hay dừng những động thái này lại!

Bạn nghĩ thế nào về động thái này của các bạn học sinh, sinh viên.

Xem thêm: Chính phủ Mỹ phối hợp với các ông lớn công nghệ, sử dụng dữ liệu từ smartphone để ngăn chặn sự lan rộng của virus Corona

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, vote 1 sao các ứng dụng học online, các ứng dụng học online, virus Corona, học online, ứng dụng

Bài viết Học sinh, sinh viên rủ nhau vote 1 sao các ứng dụng học online được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời