TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Hoàn thành bảo dưỡng sửa chữa, dừng khí tại Nhà máy xử lý Khí Dinh Cố | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Hoàn thành bảo dưỡng sửa chữa, dừng khí tại Nhà máy xử lý Khí Dinh Cố | Tin Công Nghệ Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (KVT) vừa triển khai thành công việc bảo dưỡng sửa chữa dừng khí tại Nhà máy Xử lý khí Dinh Cố (GPP), tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Các phần việc đã được kết hợp kết thúc 100% với 38/38 đầu việc bảo trì sửa chữa dừng khí ngay tại nhà máy; trong đó, có 2 đầu việc quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới tiến độ thực hiện là thay thế hệ thống đuốc khí Flare Tip ME-51 và thay thế hệ thống làm mát Airfin cooler E-02.

Đây là hai đầu việc phức tạp với yêu cầu kỹ thuật chuyên biệt, phải sử dụng cẩu trục 250 tấn, độ cao hơn 70 m và đòi hỏi phải được tính toán, kiểm soát an toàn ở mức độ cao nhất. Không có đầu việc phát sinh lớn, kế hoạch bảo dưỡng sửa chữa  dừng khí tại Nhà máy xử lý Khí Dinh Cố đã hoàn thành xuất sắc và vượt tiến trình đề ra; khâu an ninh – an toàn được đảm bảo, duy trì thường xuyên, không xảy ra sự cố.  

Trong bối cảnh dịch COVID-19 cốt truyện phức tạp, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đang áp dụng các biện pháp kiểm soát dịch rất cẩn mật nên việc sửa chữa bảo trì dừng cũng diễn ra với điều kiện khó khăn. Tuy nhiên, các kịch bản chuẩn bị cho sửa chữa bảo dưỡng dừng khí đẫ được 2 công ty là Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu và Công ty Dịch vụ Khí (DVK) hoạch định từ rất sớm và chi tiết, tương ứng với từng giải pháp kiểm soát dịch cụ thể của địa phương.

Theo đó, 2 trung tâm này đã sớm lập kế hoạch chi tiết, thống nhất các đầu việc; tối ưu hoá các nguồn lực trên nguyên tắc đảm bảo an toàn và chất lượng công việc, phân loại mức độ ưu tiên thực hiện các đầu việc; thành lập kịch bản, quy trình phối hợp; phổ biến các yêu cầu, quy định phòng chống dịch và thông tin đến các bên liên quan…

Ngoài ra, Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu còn triển khai đồng loạt các giải pháp cải tiến nhằm nâng lên hiệu quả công việc cũng như có hạn tối đa không may từ dịch như: tiến hành đào tạo, hướng dẫn an toàn online; tổ chức họp nghiệp vụ nhanh theo từng nhóm nhỏ; khống chế ra vào bằng QR code; cấp phép bằng phần mềm cho phép làm việc; lập các nhóm liên hệ trực tuyến để báo cáo tiến độ và thảo luận công việc; tổ chức họp giao ban trực tuyến hàng ngày…

Khâu phụ trợ phòng chống dịch cũng đã được triển khai đồng bộ như cung cấp đầy đủ thiết bị và điều kiện y tế, thiết lập màn chắn ở các cuộc họp, trao đổi; yêu cầu giảm thiểu con số người tập trung, đặt ra và tập huấn các tình huống nguy cấp để linh hoạt xử lý; huy động tinh thần tự giác, tình nguyện của từng thành viên trong mỗi hoạt động, ngay khi khi nghỉ dưỡng ngoài giờ trực…

Nhân sự tham dự sửa chữa bảo trì dừng khí gồm 350 người được sắp xếp theo 2 phương án “3 tại chỗ” và “1 cung đường – 2 điểm đến” để đáp ứng an toàn nhiều nhất cũng giống đảm bảo đầy đủ yêu cầu phòng trừ dịch bệnh của địa phương. Khâu hậu cần cũng sẽ được thực hành bài bản, chu đáo, giúp bảo quản tốt và đáp ứng sức khỏe của người lao động.

Ngoài ra, Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu còn tăng cường tầm soát bằng cách chia nhỏ các nhóm theo chừng độ ưu tiên công việc từ sinh hoạt, ăn ở và làm việc để quản lý riêng biệt, đáp ứng giãn cách và có tính dự phòng. Khâu hậu cần cũng sẽ được tách biệt giữa nhà thầu với nhà thầu, chủ thầu với lực lượng vận hành…

Do đó, đợt sửa chữa bảo trì dừng khí tại Nhà máy Xử lý Khí Dinh Cố năm 2021 đã hoàn thành đúng chỉ tiêu “An toàn, chất lượng, tiến độ” nhờ công đoạn tập trung mọi nguồn lực, thực hiện các giải pháp linh hoạt và hiệu quả; sự trang bị kỹ lưỡng, kết hợp tốt giữa các trung tâm Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu, Công ty Dịch vụ Khí, Công ty Vận chuyển Khí Đông Nam bộ cùng các nhà thầu… Việc xong xuôi đợt sửa chữa bảo trì dừng khí này còn có ý nghĩa quan trọng, góp phần xong xuôi kế hoạch sản xuất buôn bán năm 2021 của toàn Tổng cửa hàng PV GAS.

Nội dung Hoàn thành bảo dưỡng sửa chữa, dừng khí tại Nhà máy xử lý Khí Dinh Cố | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời