TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Hỗ trợ thiết bị y tế cho các bệnh viện của Cần Thơ | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Hỗ trợ thiết bị y tế cho các bệnh viện của Cần Thơ | Tin Công Nghệ Cần Thơ vừa tiếp nhận 15 máy tạo oxy với tổng trị giá hơn 210 triệu đồng từ Công ty trách nhiệm hữu hạn Xã hội Rotary Club of Saigon (Quỹ Rotary). 

Mười lăm máy tạo oxy này sẽ được phân phối cho 3 bệnh viện trên địa phận gồm: Bệnh viện Đa khoa thành phố Cần Thơ, Bệnh viện Lao và bệnh phổi, Bệnh viện Tim mạch.

Chú thích ảnh
Công ty TNHH Xã hội Rotary Club of Saigon tặng 15 máy tạo oxy cho thành thị Cần Thơ.

Tại buổi tiếp nhận, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phố xá Cần Thơ Nguyễn Trung Nhân ghi nhận và đánh giá cao sự hỗ trợ của Quỹ Rotary, tạo điều kiện tốt hơn cho những cơ sở y tế trên địa phận điều trị người bệnh COVID-19 hiệu quả. Ông Nhân cũng cho biết, trong bối cảnh hiện nay, dịch COVID-19 vẫn còn nguy cơ rất cao, khi đang đó nguồn lực của phố xá dành riêng cho y tế lại có hạn. Vì vậy, những góp sức của các nhà hảo tâm sẽ tạo nguồn lực giúp thành thị chủ động hơn trong phòng, chống dịch COVID-19.

Chủ tịch Quỹ Rotary tại Việt Nam Nguyễn Thị Kiều Vương cho biết, lần này Quỹ Rotary thi hành hoạt động bổ trợ thiết bị y tế cho 1 số tỉnh, thành phố miền Tây, trong đấy có Cần Thơ. Thời gian tới, Quỹ Rotary sẽ tiếp tục bổ trợ thành thị tăng cường thêm thiết bị y tế cho các cơ sở điều trị.

Đến thời điểm hiện tại, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Cần Thơ đã thu nhận vào Quỹ phòng, chống COVID-19 số tiền 39,328 tỷ đồng; thu được số thiết bị, vật tư y tế ủng hộ ước trị giá hơn 163 tỷ đồng.

Nội dung Hỗ trợ thiết bị y tế cho các bệnh viện của Cần Thơ | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời