TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Hình nền smartphone có thể chuyển động theo điệu nhạc khi làm bước sau


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Hình nền smartphone có thể chuyển động theo điệu nhạc khi làm bước sauHình nền trên smartphone là thứ cần phải thay đổi thường xuyên để giúp bạn không bị nhàm chán và làm đẹp smartphone của bạn. Tuy nhiên, bạn đã quá chán với các hình nền thông thường thì sau đây bài viết sẽ hướng dẫn bạn cài hình nền chuyển động theo giai điệu nhạc trên Android.
Cài hình nền chuyển động theo điệu nhạc trên Android

Hình nền trên smartphone là thứ càng phải thay đổi đều đều để giúp bạn không bị nhàm chán và trang điểm smartphone của bạn. Tuy nhiên, bạn đã quá chán với những hình nền thông thông thường sau đây bài viết sẽ hướng dẫn bạn cài hình nền chuyển động theo điệu nhạc trên Android.

Ứng dụng Wavie Pro – Ứng dụng tạo hình nền chuyền động theo điệu nhạc

Wavie Pro là một Live Wallpaper giúp bạn cài đặt hình nền của ứng dụng lên smartphone nói chung. Riêng Wavie Pro sẽ giúp bạn tạo ra một hình nền có nhiều dải màu và chúng sẽ chuyển động lên xuống theo nhạc điệu bài hát mà bạn đang bật trên smartphone. Nghe khá thú vị phải không nào, để cài đặt và sử dụng bạn hãy theo dấu tiếp bài viết nhé.

Cài đặt và sử dụng Wavie Pro tạo hình nền chuyền động theo điệu nhạc

  • Bước 1: Tải về ứng dụng Wavie Pro bằng đường dẫn phía dưới.

Tải về Wavie Pro [APK]

  • Bước 2: Cài đặt và mở ứng dụng.
  • Bước 3: Chọn vào biểu trưng “ba chấm” trên góc phải, Chọn Choose Preset .
  • Bước 4: Sẽ có 8 lựa chọn màu sắc, bạn chỉ việc chọn lựa màu bạn mong muốn và chọn Save this preset .
  • Bước 5: Bạn vào phần cài đặt của máy, chọn mục Hiển thị , mục hình nền và kéo xuống cuối để chọn vào Hình nền động .

Ngoài ra, nếu bạn không thích bất kì dải màu nào, bạn cũng cũng đều có thể tạo ra dải màu riêng của riêng mình. Để thực hành bạn mở phần mềm Wavie Pro, ở giao diện chính chọn vào bất kì dài màu nào bạn không muốn và chọn màu khác.

Thành quả!!!

Như vậy, chỉ với vài bước dễ dàng bạn đã có thể tự tạo ra hình nền độc lạ của riêng bạn. Nếu thấy hữu ích  hãy nhớ like, share và để lại ý kiến của bạn dưới phần bình luận nhé.

Xem thêm:

  • Mẹo tăng dung lượng WARP+ của ứng dụng VPN 1.1.1.1 miễn phí trong dịp đứt cáp chỉ với vài ba bước dễ dàng
  • Hình nền smartphone của bạn sẽ đỡ đơn điệu hơn với ứng dụng thú vị này

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, hình nền động android đẹp, hình nền độc android, hình nền độc lạ android, hình nền động đẹp, hình nền

Bài viết Hình nền smartphone có thể chuyển động theo điệu nhạc khi làm bước sau được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời