TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Hình ảnh vệ tinh cho thấy Triều Tiên duy trì hoạt động nhà máy làm giàu urani | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Hình ảnh vệ tinh cho thấy Triều Tiên duy trì hoạt động nhà máy làm giàu urani | Tin Công Nghệ Trung tâm nghiên cứu chiến lược và quốc tế (CSIS), có trụ sở ở Washington (Mỹ) ngày 8/11 cho rằng Triều Tiên tiếp tục vận hành nhà máy làm giàu urani.
Chú thích ảnh
Toàn cảnh cơ sở nghiên cứu hạt nhân Yongbyon của Triều Tiên, ngày 1/9/2021 (hình ảnh do Công ty công nghệ vũ trụ Maxar cung cấp): Ảnh tư liệu: AFP/TTXVN

Trong báo cáo có trích dẫn hình ảnh vệ tinh gần đây, Beyond Parallel – một dự án thuộc CSIS, cho thấy công xưởng làm giàu urani Pyongsan của Triều Tiên vẫn hoạt động và đang sản xuất tinh quặng urani.

Theo CSIS, một số tấm lợp trên mái của 1 “tòa nhà lọc và phân loại” ngay tại nhà máy Pyongsan có vẻ đã được thay thế do hư hại “vì hơi axit ngưng tụ ở mặt dưới của các tấm lợp này”.

Nhà máy Pyongsan nằm cách biên thuỳ liên Triều khoảng 45km về phía Bắc.

Nội dung Hình ảnh vệ tinh cho thấy Triều Tiên duy trì hoạt động nhà máy làm giàu urani | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời