TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Hình ảnh binh sĩ Mỹ cuối cùng lên phi cơ rời Afghanistan | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Hình ảnh binh sĩ Mỹ cuối cùng lên phi cơ rời Afghanistan | Tin Công Nghệ Quân đội Mỹ đã công bố hình ảnh thành viên cuối cùng của lực lượng lên máy bay rời lãnh thổ Afghanistan tối 30/8.
Chú thích ảnh
Hình ảnh do quân đoàn Không vận số 18 đăng lên mạng xã hội Twitter về thành viên cuối cùng của quân đội Mỹ lên máy bay tời Afghanistan. Ảnh: Daily Mail

Lầu Năm Góc tuyên bố những đội quân cuối cùng của Mỹ đã rời sân bay Kabul sớm hơn 24 giờ so với lịch trình định trước.

Tờ Daily Mail (Anh) cho thấy các thành viên quân đoàn Không vận số 18 là những binh sĩ cuối cùng của Mỹ lên máy bay rời trường bay Kabul.

Quân đoàn Không vận số 18 đã đăng tải mạng xã hội Twitter hình ảnh Tướng 2 sao Chris Donahue, chỉ đạo sư đoàn Không vận số 82 bước đi lên máy bay kèm nội dung: “Bức ảnh dưới đây là về binh sĩ cuối cùng rời Afghanistan”.

Sư đoàn Không vận số 82 và 101 trực thuộc quân đoàn Không vận số 18.

Tướng Frank McKenzie, người đứng đầu Bộ Chỉ huy Trung tâm Mỹ, tuyên bố từ Washington xác nhận đã hoàn chỉnh quá trình di tản và chiếc phi cơ cuối cùng đã rời sân bay Kabul vào 15 giờ 29 phút giờ miền Đông hôm 30/8 (2 giờ 29 phút sáng 31/8 giờ Việt Nam).

Kênh CNN (Mỹ) dẫn lời người phát ngôn Lầu Năm Góc John Kirby cho biết tính từ tháng 7 đến ngày 30/8, có tổng số 122.000 người đã rời Afghanistan từ sân bay quốc tế Hamid Karzai ở Kubul.

Ông McKenzie cũng nhấn mạnh: “Chúng tôi đã sơ tán hơn 6.000 công dân Mỹ mà chúng tôi cho rằng họ đại diện phần lớn những người muốn rời đi ở thời điểm này”.

Tuy nhiên, trong 5 máy bay di tản cuối cùng rời phi trường Kabul không có công dân Mỹ. Đồng thời hai nhân vật cấp cao Mỹ là Tướng Christopher Donohue và quan chức ngoại ship hàng đầu ở Afghanistan Ross Wilson đã lên chiếc máy bay cuối cùng của Mỹ cất cánh rời lãnh thổ Afghanistan.

Như vậy, không còn quan chức ngoại giao nào của Mỹ tại Afghanistan. Một quan chức Bộ Ngoại giao Mỹ chia sẻ với CNN rằng đại sứ quán Mỹ tại Kabul có thể tạm dừng hoạt động “nhưng không đồng nghĩa với việc chúng tôi ngừng bất kỳ cam đoan nào với công dân Mỹ tại Afghanistan và người dân Afghanistan”.

Nội dung Hình ảnh binh sĩ Mỹ cuối cùng lên phi cơ rời Afghanistan | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời