TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Him Lam Land tài trợ 1.000 máy tính bảng cho học sinh, sinh viên nghèo và mồ côi | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Him Lam Land tài trợ 1.000 máy tính bảng cho học sinh, sinh viên nghèo và mồ côi | Tin Công Nghệ Hưởng ứng phát động của Thủ tướng Chính phủ về chương trình “Sóng và máy tính cho em”, Công ty Him Lam Land đã trao tặng TP Thủ Đức 1.000 máy tính bảng nhằm hỗ trợ, tạo đ

Vừa qua, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Thủ Đức tổ chức họp mặt kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc nhất trí Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2021) và tri ân các tập thể, cá nhân đã tích cực tham gia, đóng góp trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn.

Dịp này, TP Thủ Đức đã tuyên dương 23 tập thể, 11 cá nhân nhận Bằng khen của Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM; 53 tập thể, 32 cá nhân nhận giấy khen của UBND TP Thủ Đức; 64 tập thể, 40 cá nhân nhận giấy khen của Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Thủ Đức đã tích cực tham gia công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn.

Với trách nhiệm vì cộng đồng, cống hiến cùng Chính phủ đẩy lùi dịch và khắc phục hậu quả do COVID-19, trong thời gian qua, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) đã tiến hành nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm lan tỏa yêu thương đến những tình cảnh khó khăn trên địa phận TP.HCM. Cụ thể, Him Lam Land đã cống hiến 500 triệu đồng cho Quỹ phòng chống COVID-19; 1 tỷ đồng cho Quỹ vì người nghèo TP Thủ Đức… 

Chú thích ảnh
Ông Nguyễn Ngọc Thủy – Tổng Giám đốc Công ty Him Lam Land (đầu tiên từ trái qua) cùng đại diện các nhà tài trợ nhận thư cảm ơn và hoa tri ân vì đã cỗ vũ Quỹ “Vì người nghèo” TP Thủ Đức.

Đặc biệt, năm học 2021 – 2022 bắt đầu trong bối cảnh dịch bệnh vẫn còn tình tiết phức tạp, tiềm ẩn nhiều nguy cơ nên học sinh, sinh viên phải áp dụng hình thức học trực tuyến. Qua khảo sát, trên địa phận TP Thủ Đức còn biết bao học sinh, sinh viên khó khăn, không đủ điều kiện mua máy tính và thiết bị để tham dự học trực tuyến trong năm học mới do ảnh hưởng của dịch bệnh. 

Thấu hiểu những khó khăn trên, Him Lam Land đã mau chóng liên hệ và đặt mua máy tính bảng để hỗ trợ, tạo điều kiện học tập cho các em học sinh, sinh viên thuộc hộ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn, nhất là các em có cha, mẹ, người thân qua đời do dịch COVID-19. Tại cuộc họp mặt, Him Lam Land đã trao tặng 1.000 máy tính bảng cho những em học trò với số tiền hơn 2,2 tỷ đồng.  

Chú thích ảnh
Ông Nguyễn Ngọc Thủy trao tặng máy tính bảng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Trước đó, đại diện Công ty Him Lam Land đã đến phường An Lợi Đông, phường An Phú (Quận 2, TP Thủ Đức) để trao tận tay máy tính bảng cho các em học sinh nghèo và có tình cảnh đặc biệt khó khăn. Buổi trao tặng xảy ra dễ dàng và đảm bảo đúng quy định phòng trừ dịch.  

Chú thích ảnh
Ông Nguyễn Ngọc Thủy trao tặng máy tính cho các em học trò tại phường An Lợi Đông 
(TP Thủ Đức).

Chú thích ảnh
Bà Lê Thị Bích Ngọc – Phó Tổng Giám đốc Công ty Him Lam Land (thứ 2 từ phải qua) trao tặng máy tính bảng tại phường An Phú (Quận 2, TP Thủ Đức).

Phát biểu tại buổi trao tặng, ông Nguyễn Ngọc Thủy – Tổng Giám đốc Công ty Him Lam Land chia sẻ: “Thay mặt Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam, tôi rất vinh dự khi được đóng góp một phần nhỏ cùng TP Thủ Đức thi hành những  chương trình thiện nguyện ý nghĩa để giải quyết những vấn đề khó khăn do dịch bệnh. Từ những phần quà thiết thực, Him Lam Land hy vọng sẽ phần nào chia sẻ được các khó khăn trong công đoạn học trực tuyến của các em trong bối cảnh bệnh dịch vẫn còn cốt truyện phức tạp. Từ đó, tạo điều kiện và góp phần nâng bước để các em hiện thực hóa những mơ ước, tham vọng trong tương lai.”

Chú thích ảnh
Ông Nguyễn Ngọc Thủy chia sẻ tại buổi trao tặng máy tính bảng ở phường An Lợi Đông.

Tại buổi lễ, em Nguyễn Ngọc Như Yến (phường An Lợi Đông, quận 2, TP Thủ Đức) xúc động cảm ơn phía nhà tài trợ và chính quyền bản địa đã trao tặng phần quà thiết thực để hỗ trợ cho chuyện học trực tuyến. Trước đây, Yến chủ đạo học trực tuyến bằng điện thoại, nhưng giờ đây được chuẩn bị máy tính bảng Yến tin rằng việc học tập sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn. 

Với phương châm luôn “gắn trách nhiệm xã hội trong kinh doanh”, trong lâu năm vừa qua Him Lam Land luôn tích cực tham dự các hoạt động, chương trình thiện nguyện vì cộng đồng như xóa đói giảm nghèo, giúp sức trẻ em tàn tật và học trò nghèo, đền ơn đáp nghĩa… Từ đầu năm đến nay, Him Lam Land đã đóng góp nhiều tỷ đồng chung tay cùng Chính phủ đẩy lùi dịch COVID-19, tất cả cùng hướng tới mục đích sát cánh cùng toàn nước đưa cuộc sống trở lại bình thường mới. Him Lam Land kỳ vọng thông qua những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa trên sẽ góp phần lan tỏa yêu thương và mang đến những giá trị sống tốt đẹp cho cộng đồng, xã hội. 

Nội dung Him Lam Land tài trợ 1.000 máy tính bảng cho học sinh, sinh viên nghèo và mồ côi | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời