TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Hẹn hò online: Tinder phát hiện tâm lý người dùng thay đổi rõ trong đại dịch


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Hẹn hò online: Tinder phát hiện tâm lý người dùng thay đổi rõ trong đại dịch Tinder khuyến khích các thành viên hãy thể hiện sự quan tâm và yêu thương đến bản thân cũng như sức khỏe tinh thần của mình.

Tinder khuyến khích các thành viên hãy thể hiện sự đoái hoài và yêu thương đến bản thân cũng như sức khỏe tinh thần của mình.

Tinder vừa phát động sáng kiến cải thiện sức khỏe tinh thần với tên thường gọi #Bethereforyou, hợp tác với Intellect – ứng dụng sức khỏe tâm lý phát triển nhanh nhất châu Á. Mục tiêu là cung cấp miễn phí các tài nguyên chăm sóc tinh thần cho cả các thành viên trong khu vực, với mong muốn thế hệ trẻ đoái hoài bản thân trên hết.

Thông qua sáng kiến này, Tinder khuyến khích các thành viên hãy bộc lộ sự quan tâm và yêu thương đến bản thân cũng giống sức khỏe tinh thần của mình.

Hẹn hò online: Tinder phát hiện tâm lý người dùng thay đổi rõ trong đại dịch - 1

Tinder đã nhận biết những thay đổi về tâm lý của người dùng trong đại dịch COVID-19.

Theo đó, từ nay tới ngày 15/11/2021, các thành viên tại Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam cũng có thể có thể đăng ký miễn phí quyền truy cập với thời hạn 6 tháng trên ứng dụng Intellect thông qua Tinder, nơi họ cũng có thể sử dụng bộ chương trình hướng dẫn do 1 hội đồng chuyên gia sức khỏe lâm sàng phát triển cùng một buổi trao đổi trực diện với những huấn luyện viên tâm lý hành vi có chứng chỉ.

Theo Tinder, thế hệ Z (từ 18 – 25 tuổi) chiếm hơn một nửa tổng số thành viên trên Tinder. Những ảnh hưởng về tâm nguyên nhân đại dịch đã một phần ảnh hưởng tới việc mở lòng trên Tinder. Điều kia đã khiến các thành viên nhạy cảm hơn, với lượt nhắc đến “yêu chính mình” trong phần giới thiệu bản thân tăng 200%, và thêm nhiều hồ sơ thể hiện họ “đang trong 1 hành trình yêu thương bản thân” và “nếu không yêu thương mình trước thì sao bạn cũng có thể thương người khác?”.

“Chúng tôi nhận ra tầm quan trọng trên hết của việc chăm sóc sức khỏe tinh thần của mỗi cá nhân. Các thành viên đang mở lòng hơn thông qua hồ sơ của họ, và việc yêu thương bản thân là bước trước mắt trong hành trình xây dựng kết nối mới. Thông qua hợp tác với Intellect, chúng tôi hi vọng sẽ đem đến cho những thành viên ở Đông Nam Á những tài nguyên chăm sóc và yêu thương bản thân dễ tiếp cận”, ông Gaurav Girotra – Tổng Giám đốc Tinder & Match Group Đông Nam Á chia sẻ.

Intellect là đơn vị công nghệ sức khỏe thần kinh lớn nhất và phát triển nhanh nhất ở châu Á, phục vụ hơn 2,5 triệu con người dùng và các tổ chức hàng đầu trên toàn cầu. Intellect cũng sẽ được chọn là một trong những ứng dụng tốt nhất của Google năm 2020.

Nói về phát minh ​​này, ông Theodoric Chew – Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của Intellect cho biết: “Chúng tôi nhận biết nhu cầu được bổ trợ sức khỏe thần kinh đang tăng cao trên toàn cầu và trên các nhóm đối tượng khác nhau, đặc biệt là trong thế hệ Z. Chúng tôi rất vui mừng khi hợp tác với Tinder để thúc đẩy toàn diện việc chăm bẵm sức khỏe tinh thần cho người dùng thế hệ Z trên khắp Đông Nam Á, nơi hàng triệu người bây giờ sẽ có tiếp cận với sự bổ trợ cần có trong cuộc sống hàng ngày của họ”.

Hướng dẫn truy cập và sử dụng Intellect:

– Đăng ký hoặc đăng nhập vào tài khoản Tinder.

– Tìm thẻ thông tin Tinder x Intellect và vuốt sang phải.

– Đăng ký bằng địa chỉ email.

– Đăng nhập bằng mã truy cập dành riêng của thành viên Tinder.

– Xem các tài nguyên và hướng dẫn trợ giúp hoặc đặt một buổi tham vấn trực tiếp với một huấn luyện viên sức khỏe hành vi được chứng thực cho một buổi trò chuyện, cuộc gọi âm thanh hoặc video.

Nguồn: http://danviet.vn/hen-ho-online-tinder-phat-hien-tam-ly-nguoi-dung-thay-doi-ro-trong-dai-dich-50… Nguồn: http://danviet.vn/hen-ho-online-tinder-phat-hien-tam-ly-nguoi-dung-thay-doi-ro-trong-dai-dich-50202129105594496.htm

Tinder, ung dung hen ho

Nội dung Hẹn hò online: Tinder phát hiện tâm lý người dùng thay đổi rõ trong đại dịch được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời