TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Hé lộ lý do khiến Facebook lên kế hoạch đổi tên công ty


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Hé lộ lý do khiến Facebook lên kế hoạch đổi tên công ty Theo The Verge, Facebook đang lên kế hoạch đổi tên công ty vào tuần tới nhằm phản ánh sự tập trung vào việc xây dựng metaverse.

Theo The Verge, Facebook đang lên kế hoạch đổi tên dịch vụ vào tuần tới nhằm phản ánh sự tập trung vào việc xây dựng metaverse.

Metaverse là vũ trụ ảo (hay còn được xem là vũ trụ kỹ thuật số), được tạo ra bởi thực tế tăng cường (AR), thực tế ảo (AV) và Internet. Thuật ngữ này được nhà văn Neil Stephenson sử dụng lần thứ nhất tiên trong cuốn tiểu thuyết khoa học viễn tưởng Snow Crash xuất bản năm 1992.

Hé lộ lý do khiến Facebook lên kế hoạch đổi tên công ty - 1

Facebook lên kế hoạch thay tên công ty. Ảnh: Justin Sullivan/Getty Images

Dự kiến CEO Facebook – Mark Zuckerberg sẽ ban bố việc đổi tên tại hội nghị Connect thường niên của dịch vụ vào trong ngày 28-10 sắp tới, điều đó cho biết tham vọng của gã khổng lồ công nghệ không những dừng lại ở nền tảng mạng xã hội và các phần mềm nhắn tin.

Hiện Facebook đang tập trung hơn 10.000 nhân viên để thành lập phần cứng, đơn cử như kính AR, thiết bị mà Zuckerberg tin rằng sắp tới sẽ phổ biến như điện thoại thông minh. 

Facebook chẳng cần là đơn vị công nghệ trước mắt đổi tên đơn vị khi tham vọng của họ ngày càng mở rộng. Vào năm 2015, Google đã tổ chức lại toàn bộ bộ máy dưới một công ty mẹ có tên là Alphabet, phần nào để báo hiệu rằng nó chẳng những là một công cụ kiếm tìm mà là một tập đoàn lớn với những dịch vụ sản xuất ô tô không người lái và công nghệ y tế. 

Tương tự, Snapchat đã đổi tên thành Snap Inc. vào năm 2016, cùng năm đó dịch vụ bắt đầu tự gọi mình là “công ty máy ảnh” và ra mắt cặp kính máy ảnh Spectacles đầu tiên.

Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/nhip-cong-nghe/he-lo-ly-do-khien-facebook-len-ke-hoach-do… Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/nhip-cong-nghe/he-lo-ly-do-khien-facebook-len-ke-hoach-doi-ten-cong-ty-1022855.html

facebook, messenger, đổi tên công ty, metaverse

Nội dung Hé lộ lý do khiến Facebook lên kế hoạch đổi tên công ty được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời