TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Hé lộ 4 lý do khiến iPhone ít khi nhận được các tính năng mới


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Hé lộ 4 lý do khiến iPhone ít khi nhận được các tính năng mới Thiết kế không viền, cảm biến vân tay dưới màn hình… đều là những tính năng xuất hiện đầu tiên trên các thiết bị Android. Tại sao iPhone lại ít khi nhận được các tính năng mới?

Thiết kế không viền, cảm biến vân tay dưới màn hình… đều là những tính năng xuất hiện đầu tiên trên các thiết bị Android. Tại sao iPhone lại ít khi nhận được các tính năng mới?

Nếu là fan của Apple, có lẽ rằng bạn sẽ cảm thấy iPhone rất ít khi được bổ sung các tính năng mới. Mặc dù vậy, đây vẫn thuộc dòng smartphone được hơn 1 tỉ người dùng lựa chọn. 

1. Mọi tính năng cần tích phù hợp với hệ sinh thái của Apple

Một trong những nguyên do lớn nhất khiến iPhone hiếm khi được bổ sung các tính năng mới là vì những tính năng này chẳng những giới hạn trên iPhone. Thay vào đó, nó cần phải hoạt động tốt trên hầu hết các mặt hàng trong hệ sinh thái của Apple.

Trong khi các nhà sản xuất Android liên tiếp bổ sung các tính năng mới thì Apple cần nhiều thời gian để kiểm tra cẩn mật các tính năng trước khi phê duyệt.

Hé lộ 4 lý do khiến iPhone ít khi nhận được các tính năng mới - 1

2. Apple ưu ái tính dễ sử dụng hơn là tùy chỉnh

Android mang đến cho người sử dụng cảm giác tự do vì cũng có thể có thể tùy chỉnh gần như tất cả mọi thứ trên điện thoại, trong lúc đó, iPhone lại tập trung vào việc tối ưu, giúp người sử dụng cũng có thể có thể dễ dàng làm quen và sử dụng. 

Ưu điểm ở này là dễ sử dụng, tích hợp chặt chẽ hơn, tính nhất quán tốt hơn, cải thiện tính bảo mật, quyền riêng tư… khi sử dụng các mặt hàng của Apple. Nhưng mọi thứ những ưu thế đó đều thanh toán giá bằng sự việc mất tự do cá nhân hóa thiết bị hoặc hiếm khi thu được các tính năng mới. 

Trong mọi thứ các mặt hàng của mình, cho dù đó là iPhone hay MacBook, Apple đều ưu ái sự liền mạch, dễ sử dụng, dễ dàng và thân thiện với những người dùng hơn là tùy biến và cá nhân hóa. Đó là lý do tại sao iPhone rất dễ sử dụng và người sử dụng không cần có nhiều kiến thức cơ bản.

Hé lộ 4 lý do khiến iPhone ít khi nhận được các tính năng mới - 2

3. Apple duy trì sự nhất quán thay vì chạy theo xu hướng

Điện thoại Android có biết bao kích cỡ và cấu hình để bạn lựa chọn, trong khi đấy các dòng iPhone có thiết kế gần như tương tự nhau, ít phiên bản.

Apple không hẳn lười biếng trong việc đổi mới sáng tạo, thay vào đó, họ cho là việc thay đổi ngôn ngữ thiết kế quá nhiều từ năm này qua năm khác chỉ cản trở hình ảnh nhãn hiệu của công ty. Bên cạnh đó, việc duy trì tính nhất quán của thiết kế, cả về phần cứng và ứng dụng sẽ đáp ứng người sử dụng iPhone tiếp tục cải tiến lên phiên bản mới.

Tuy nhiên, việc các thương hiệu Trung Quốc ngày càng trở nên thông dụng ở phân khúc cấp cao chắc chắn sẽ làm Apple gặp nhiều áp lực trong tương lai.

4. Phần mềm tốt được ưu ái hơn các tính năng mới

Nếu đã xem các bài đánh giá và đối chiếu iPhone trực tuyến, bạn có thể nhận thấy iPhone dường như giải quyết các chức năng cốt lõi thực thụ tốt hơn biết bao so với những dòng điện thoại Android có giá tương đương, chẳng hạn như gọi điện, thu thanh và trò chuyện video.

Hé lộ 4 lý do khiến iPhone ít khi nhận được các tính năng mới - 3

Vì có ít phiên bản nên các nhà phát triển dễ dàng tối ưu hóa phần mềm cho iPhone.

Tóm lại, iPhone có xu hướng tập trung nhiều hơn vào trải nghiệm tổng thể của thiết bị và người dùng, chứ không phải thường xuyên ra mắt các tính năng mới, chỉ có công dụng tiếp thị hoặc quảng cáo. 

Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/cong-nghe/he-lo-4-ly-do-khien-iphone-it-khi-nhan-duoc-cac… Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/cong-nghe/he-lo-4-ly-do-khien-iphone-it-khi-nhan-duoc-cac-tinh-nang-moi-1026093.html

iphone, apple, android

Nội dung Hé lộ 4 lý do khiến iPhone ít khi nhận được các tính năng mới được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời