TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

HCL Technologies khởi động chương trình TechBee cho học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông


Web napmucmayinthienlong.com có bài: HCL Technologies khởi động chương trình TechBee cho học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông Ngày 19 tháng 10 năm 2021, Hà Nội, Việt Nam và Noida, Ấn Độ – HCL Technologies (HCL), công ty công nghệ nổi tiếng thế giới, khởi động chương trình hướng nghiệp sớm tại Việt Nam TechBee, với kế hoạch thu hút 2.600 ứng viên trong vòng 5 năm tới.

Ngày 19 tháng 10 năm 2021, Hà Nội, Việt Nam và Noida, Ấn Độ – HCL Technologies (HCL), công ty công nghệ nổi tiếng thế giới, khởi động chương trình hướng nghiệp sớm tại Việt Nam TechBee, với kế hoạch thu hút 2.600 ứng viên trong vòng 5 năm tới.

Được thiết kế dành riêng của học trò tốt nghiệp trung học phổ thông, chương trình TechBee chuẩn bị cho học sinh lẫn cả về kỹ năng lẫn nghiệp vụ nghề nghiệp về công nghệ tin tức (CNTT) thế giới tại HCL, nơi các ứng viên trải qua khóa đào tạo kéo dài 12 tháng để trở thành chuyên gia CNTT thành đạt và làm việc cho những trung tâm ngoài nước hàng đầu thế giới.

HCL Technologies khởi động chương trình TechBee cho học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông - 1

Mọi học trò đã kết thúc chương trình trung học phổ thông, được cấp bằng tốt nghiệp hoặc các chứng từ tương đương đều cũng đều có thể đăng ký vào chương trình TechBee. Việc đăng ký vào chương trình sẽ được thực hành thông qua một bài kiểm tra đầu vào.

Sau khi xong xuôi chương trình huấn luyện trong khoảng 12 tháng, ứng cử viên sẽ xác nhập HCL Việt Nam và được trả lương tương xứng với địa thế công việc phù hợp.

HCL Technologies khởi động chương trình TechBee cho học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông - 2

Ông Sanjay Gupta, Phó Chủ tịch Tập đoàn HCL Technologies, cho biết: “Chương trình sẽ cung cấp cho những sinh viên một khởi điểm sớm ở các nghề nghiệp thuộc lĩnh vực công nghệ cao. Với chương trình TechBee, HCL đặt mục tiêu tuyển dụng những tài năng ưu tú nhất trong nước và giúp các em sớm độc lập về tài chính trong cuộc sống. Tôi đặc biệt khuyến khích tất cả các học sinh đã tốt nghiệp trung học đăng ký tham dự chương trình và bắt đầu sự nghiệp của mình trong ngành CNTT ngoài nước với HCL.”

HCL đã bắt đầu chương trình này tại Ấn Độ vào năm 2017. Tính đến hiện tại, đã có hơn 3.000 sinh viên hoàn thành chương trình TechBee và hiện đang làm việc với HCL cho các khách hàng Fortune 500 và Global 2000.

HCL Technologies khởi động chương trình TechBee cho học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông - 3

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình vui lòng truy cập: https://www.hcltech.com/geo-presence/vietnam.

Nguồn: http://danviet.vn/hcl-technologies-khoi-dong-chuong-trinh-techbee-cho-hoc-sinh-tot-nghiep-trung-… Nguồn: http://danviet.vn/hcl-technologies-khoi-dong-chuong-trinh-techbee-cho-hoc-sinh-tot-nghiep-trung-hoc-pho-thong-502021211017552469.htm

HCL Technologies khởi động chương trình TechBee cho học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông

Nội dung HCL Technologies khởi động chương trình TechBee cho học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời