TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Hãng ô tô Porsche mở nhà máy đầu tiên ngoài châu Âu tại Malaysia | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Hãng ô tô Porsche mở nhà máy đầu tiên ngoài châu Âu tại Malaysia | Tin Công Nghệ Hãng sản xuất ô tô hạng sang Porsche của Đức ngày 3/9 thông báo trong năm tới sẽ mở nhà máy sản xuất đầu tiên tại Malaysia.
Chú thích ảnh
Biểu tượng Porsche tại trụ sở của trung tâm này ở Stuttgart, Đức. Ảnh: AFP/TTXVN

Theo thông báo của Porsche và giới chức Malaysia, nhà máy trên sẽ có đặt tại bang miền Bắc Kedah, phụ trách khâu lắp ráp cuối cùng các mẫu xe dành cho thị trường Malaysia.

Bộ trưởng Thương mại Malaysia Azmin Ali hoan nghênh hành động trên là quyết định chiến lược của Porsche nhằm thể hiện cam đoan của mình về việc hiện diện lâu dài tại khu vực Đông Nam Á.

Về phần mình, đại diện của nhãn hiệu con trực thuộc Volkswagen cho biết dự án xây dựng nhà máy mới có sự kết phù hợp với một đối tác địa phương. Theo ông Albrecht Reimold, thành viên ban quản trị, mặc dù dự án này mang tính đơn lập và khiêm nhường về quy mô và năng suất nhưng cho biết Porsche sẵn sàng học hỏi và thích nghi với các điều kiện của thị trường nội địa cụ thể.

Malaysia có cơ quan dân số trung lưu phát triển nhanh chóng, từ lâu nhiều hãng xe nước ngoài đã mở các nhà xưởng lắp ráp tại đây để phục vụ thị trường trong nước.

Nội dung Hãng ô tô Porsche mở nhà máy đầu tiên ngoài châu Âu tại Malaysia | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời